Giấu đám cưới suốt 8 năm, "vua nhạc sàn Việt" nhận "trái đắng" ngày tuyên bố ly hôn

Ngày 22/04/2020 16:02 PM (GMT+7)

“Vua nhạc sàn Việt” Lương Gia Huy vừa cho biết ngày anh thông báo chuyện gia đình tan vỡ cũng là lúc vợ công khai tình mới trên mạng xã hội.

Mới đây, nam ca sĩ Lương Gia Huy chính thức lên tiếng cho biết cuộc hôn nhân bí mật 8 năm qua của mình đã tan vỡ. Vợ cũ của anh là Nguyễn Thị Kim Tuyền, hoạt động trong lĩnh vực DJ với nghệ danh Chích Choè. Cả hai về chung một nhà vào tháng 6/2012 sau 1 năm tìm hiểu. Dù đã tổ chức đám cưới, nhưng cặp đôi chưa đăng ký kết hôn vì có dự định làm thủ tục sau này ra nước ngoài sinh sống.

Giấu đám cưới suốt 8 năm, amp;#34;vua nhạc sàn Việtamp;#34; nhận amp;#34;trái đắngamp;#34; ngày tuyên bố ly hôn - 1

Vợ chồng Lâm Gia Huy đã có chung 1 con trai kháu khỉnh tên Lương Đình Gia Vỹ, tên ở nhà là Andy. 

Giấu đám cưới suốt 8 năm, amp;#34;vua nhạc sàn Việtamp;#34; nhận amp;#34;trái đắngamp;#34; ngày tuyên bố ly hôn - 3

Sau khi ly hôn, cặp đôi vẫn chưa giải quyết dứt điểm về quyền nuôi con. Dù vậy, mỗi người đều đã có hạnh phúc riêng.

"Vua nhạc sàn Việt" cho biết anh và vợ cũ đã chính thức chia tay được nửa năm, tuy nhiên mới đây thông tin này mới được chia sẻ với báo chí. 

Về lý do chia tay, Lương Gia Huy tâm sự: “Mỗi cuộc tình khi chia tay không nói ai đúng ai sai hết. Ai cũng có lỗi không ít thì nhiều. Nguyên nhân đều bắt nguồn từ cả hai phía khi không nhìn về một hướng đi chung được nữa. Có lẽ cái tôi của cả hai quá lớn. Không có lửa sẽ không có khói, là đàn ông tôi tự nhận sai trước, không đổ lỗi. Tôi cũng đã gắng hết sức nhưng duyên cạn rồi thì đành chịu, chấp nhận số phận. Mong rằng khi con trai lớn lên sẽ hiểu cả bố và mẹ. Trẻ con không có lỗi chỉ là người lớn thôi. Thương con”.

Nam ca sĩ cho rằng chuyện chia tay là một vết thương lòng, bởi chưa bao giờ anh nghĩ cuộc hôn nhân của mình sẽ tan vỡ giống như các cặp nghệ sĩ khác. Quãng thời gian kỉ niệm gần 10 năm bên DJ Chích Chòe với bao vui buồn khiến Lương Gia Huy mất một khoảng thời gian nhất định để lấy lại cân bằng.

Giấu đám cưới suốt 8 năm, amp;#34;vua nhạc sàn Việtamp;#34; nhận amp;#34;trái đắngamp;#34; ngày tuyên bố ly hôn - 4

Hình ảnh lúc còn hạnh phúc của ca sĩ Lương Gia Huy và DJ Chích Choè.

Giấu đám cưới suốt 8 năm, amp;#34;vua nhạc sàn Việtamp;#34; nhận amp;#34;trái đắngamp;#34; ngày tuyên bố ly hôn - 5

Hình ảnh về đám cưới bí mật của cặp vợ chồng nghệ sĩ này 8 năm trước, nhưng tới ngày chia tay mới chính thức được công bố.

Lương Gia Huy tâm sự khá nhiều về mối tình 10 năm trên trang cá nhân của mình. Anh mong con trai khi lớn sẽ hiểu chuyện gia đình, hiểu cho quyết định chia tay của bố mẹ. Đáng chú ý, "vua nhạc sàn" cho biết điều cay đắng nhất là ngày anh công khai chuyện ly hôn cũng là lúc vợ cũ công bố người yêu mới trên trang cá nhân. Dù vậy, anh vẫn gửi lời chúc đến cô, mong cô hạnh phúc với lựa chọn mới.

“Cảm ơn e vì chúng ta đã cho nhau quãng thời gian kỉ niệm gần 10 năm bên nhau. Với bao vui buồn, hỉ nộ ái ố của 1 kiếp nhân sinh. Thôi thì kiếp này mình tu chưa tốt để đi hết quãng đường đời. Giờ cả 2 ta chỉ biết cầu chúc những lời tốt đẹp nhất cho cả 2 phía.

Mỗi người một lối sang ngang đi riêng lẻ. Ai đem lại hạnh phúc cho mình thì mình nên trân trọng. Dù chia tay anh chỉ mong chúng ta nói những điều sự thật và tốt nhất về nhau. Trân trọng nhau em nhé. Cảm ơn em vì tất cả. Bên người ấy chúc em hạnh phúc mãi mãi em nhé!”, Lương Gia Huy nhắn nhủ tới DJ Chích Choè.

Giấu đám cưới suốt 8 năm, amp;#34;vua nhạc sàn Việtamp;#34; nhận amp;#34;trái đắngamp;#34; ngày tuyên bố ly hôn - 6

Nam ca sĩ bất ngờ khi ngày anh công khai chuyện gia đình tan vỡ cũng là lúc vợ cũ chia sẻ về người yêu mới.

Lương Gia Huy cho biết anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Nam ca sĩ mong muốn dù chia tay thì cả hai cũng sẽ chỉ nói sự thật, tốt nhất về nhau, luôn trân trọng nhau. Trên trang cá nhân, DJ Chích Chòe cũng chia sẻ mong muốn cả hai cùng hướng tới tương lai phía trước.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/giau-dam-cuoi-suot-8-nam-vua-nhac-san-viet-nhan-trai-...

Vua nhạc sàn Lương Gia Huy khoe nhà 5 tỷ, có cả kỷ vật từ cố nghệ sĩ Chánh Tín
Lần đầu tiên "Vua nhạc sàn" chia sẻ với mọi người về "góc riêng tư" ít ai biết tới của mình, mọi ngóc ngách đều vô cùng ấm áp, tiện nghi.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao