Quách Ngọc Ngoan và 2 lần đổ vỡ đầy sóng gió: Có 2 con "đủ nếp đủ tẻ" nhưng đều không ở cạnh

Kim Ngọc - Ngày 17/04/2024 09:38 AM (GMT+7)

Cuộc hôn nhân 3 năm của Quách Ngọc Ngoan và diễn viên Lê Phương cũng như mối tình kéo dài 6 năm của nam diễn viên với nữ đại gia Phượng Chanel đều không có cái kết đẹp.

XEM VIDEO: Nhìn lại khoảnh khắc hiếm hoi lộ diện của Quách Ngọc Ngoan trước khi thông báo vỡ nợ.

Ở tuổi 38, Quách Ngọc Ngoan vượt qua không ít sóng gió. Trước khi gặp biến cố vỡ nợ, nam diễn viên trải qua 2 mối tình với diễn viên Lê Phương và Phượng Chanel và có 2 con "đủ nếp đủ tẻ". Tuy nhiên, sau khi chia tay, các con của anh đều sống với mẹ ruột. 

Quách Ngọc Ngoan trải qua nhiều sóng gió.

Quách Ngọc Ngoan trải qua nhiều sóng gió.

Theo đó, Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương từng được xem là cặp "trai tài, gái sắc". Cả 2 từng đóng chung với nhau trong một số bộ phim và quyết định kết hôn vào năm 2012. Cặp đôi đón con trai đầu lòng là bé Cà Pháo. Tuy nhiên sau hơn 2 năm sau khi trở thành vợ chồng, Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương tuyên bố ly hôn vào năm 2014. Đến năm 2015, cả 2 hoàn tất thủ tục ly hôn.

Thời điểm đó, Lê Phương từng chia sẻ tâm sự, "tố" người bạn đời của mình là không làm tròn trách nhiệm của một người cha, không minh bạch trong chuyện tiền bạc. Về phần mình, Quách Ngọc Ngoan vẫn ra sức khẳng định anh rất yêu thương con và luôn xem con là một phần quan trọng nhất trong đời.

Quách Ngọc Ngoan và 2 lần đổ vỡ đầy sóng gió: Có 2 con amp;#34;đủ nếp đủ tẻamp;#34; nhưng đều không ở cạnh - 2

Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương có 3 năm vợ chồng trước khi ly hôn.

Hậu ly hôn, nam diễn viên Người bất tử gây chú ý khi công khai chuyện tình cảm với nữ đại gia Phượng Chanel vào năm 2015. Anh cũng không ngần ngại thể hiện những hành động lãng mạn, ngọt ngào với bạn gái. 

Quách Ngọc Ngoan cho biết, ngay từ những ngày đầu khi gắn bó, cả 2 đã nghiêm túc gọi và xem nhau như vợ chồng một cách rất tự nhiên. Bước qua lần đổ, anh thấy mình chín chắn và trưởng thành hơn từ suy nghĩ đến hành động.

Quách Ngọc Ngoan công khai hẹn hò Phượng Chanel sau khi ly hôn.

Quách Ngọc Ngoan công khai hẹn hò Phượng Chanel sau khi ly hôn.

Thời điểm Quách Ngọc Ngoan có người mới, Lê Phương từng viết bức "tâm thư" dài gửi đến chồng cũ. Trong thư, cô "vạch tội" cũng như gián tiếp nhắc đến người yêu mới của chồng cũ.

"Chị ấy đã giúp anh thoát khỏi cảm giác phập phồng lo sợ từng ngày bởi những cuộc gọi, tin nhắn đòi nợ, 'giúp anh biết ngẩng cao đầu với xã hội, tiếp cận được với văn minh nhân loại' mà anh sẽ không bao giờ tự sắm được bằng chính sức lao động của mình, vì ít nhất anh đang sử dụng tất cả mọi thứ trên người và quanh người bằng những giọt mồ hôi của chị ấy. Thì đừng đối xử với chị như anh đã từng sống với tôi, với người yêu cũ của anh. Bạc lắm!", nữ diễn viên nhắn nhủ.

Lê Phương từng viết tâm thư nhắn nhủ tới chồng cũ.

Lê Phương từng viết tâm thư nhắn nhủ tới chồng cũ.

Dù gặp phải chỉ trích cũng như ý kiến trái chiều, chuyện tình "chị em" hơn kém nhau 9 tuổi của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng. Cả 2 có với nhau con gái là bé Sumi vào năm 2019. Lần thứ 2 lên chức bố, nam diễn viên tâm sự khi lần đầu tiên ôm con gái nhỏ vừa chào đời và cảm nhận hơi ấm từ cơ thể con, anh vô cùng hạnh phúc.

Đến năm 2021, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel xác nhận đã "đường ai nấy đi" và chưa từng đăng ký kết hôn như tin đồn. Bé Sumi sống ở Hà Nội với mẹ. Cả 2 vẫn giữ liên lạc, cùng chăm sóc con gái. Thời điểm giãn cách vì dịch bệnh, Phượng Chanel từng trải lòng việc bạn trai cũ không thể thăm con gái cho thấy quan hệ tốt đẹp của cả 2.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel có 6 năm bên nhau mặn nồng.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel có 6 năm bên nhau mặn nồng.

Cả 2 có với nhau con gái chung trước khi chia tay.

Cả 2 có với nhau con gái chung trước khi chia tay.

Nhiều năm qua, Quách Ngọc Ngoan không cập nhật ảnh chụp chung với bé Cà Pháo. Kể từ khi ly hôn và giao quý tử cho vợ cũ nuôi nấng, nam diễn viên hiếm khi nhắc đến con trai đầu lòng. 

Quách Ngọc Ngoan không có nhiều ảnh chụp chung với con trai Cà Pháo.

Quách Ngọc Ngoan không có nhiều ảnh chụp chung với con trai Cà Pháo.

Hậu chia tay bạn gái đại gia, Quách Ngọc Ngoan tuyên bố vỡ nợ, không có khả năng chi trả vào tháng 4/2023. Nam diễn viên xin các "chủ nợ" đừng làm căng mà cho mình thêm thời gian để tập trung làm ăn. Sau thông báo trên, Quách Ngọc Ngoan hoàn toàn "biến mất". Đến gần đây, anh mới xuất hiện trở lại trước truyền thông.

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao