Giàu "nứt đố đổ vách", thiếu gia nhà tỷ phú Cbiz vẫn thua kiện một nữ diễn viên

Ngày 08/01/2017 19:11 PM (GMT+7)

Thiếu gia Vương Tư Thông đã phải đền bù tổn hại tinh thần cho Chu Thánh Y.

Nổi tiếng là người giàu có Trung Quốc vì là con trai của tỷ phú số một Trung Quốc - Vương Kiện Lâm, Vương Tư Thông thường xuyên có những phát ngôn gây bất ngờ với tất cả mọi người. Anh cũng không ngại gây hấn với nhiều nghệ sĩ trong giới giải trí vì vị thế của mình tại Trung Quốc.

Đầu năm 2016, Vương Tư Thông đã thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân chê bai nữ diễn viên Chu Thánh Y và thậm chí tổ cáo cô là "gái bao cao cấp". Theo lời của vị tỷ phú trẻ, Chu Thánh Y đã được một đại gia lớn tuổi bao nuôi. Cô còn móc nối giới thiệu nhiều bạn bè cho các đại gia khác để thu thêm nguồn phí. Mới 22 tuổi nhưng Chu Thánh Y đã rất ranh ma khi bán đứng bạn bè vì tiền.

Giàu amp;#34;nứt đố đổ váchamp;#34;, thiếu gia nhà tỷ phú Cbiz vẫn thua kiện một nữ diễn viên - 1

Vương Tư Thông tố cáo nữ diễn viên Chu Thánh Y là "gái bao cao cấp".

Giàu amp;#34;nứt đố đổ váchamp;#34;, thiếu gia nhà tỷ phú Cbiz vẫn thua kiện một nữ diễn viên - 2

Chu Thánh Y đang cặp kè với đại gia lớn tuổi.

Dòng chia sẻ của Vương Tư Thông gây xôn xao cả làng giải trí. Chu Thánh Y cũng vì thế bị chỉ trích nặng nề thậm chí mất đi nhiều hợp đồng đóng phim. Cô quyết tâm đâm đơn kiện Vương Tư Thông vì những lời bịa đặt trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, trong phiên xử cuối cùng, tòa án đã khẳng định Vương Tư Thông có những phát ngôn thiếu bằng chứng ảnh hưởng tới danh dự của nữ diễn viên trẻ. Chàng thiếu gia giàu có này đã phải bồi thường 5.000 NDT (16 triệu đồng) và chịu toàn bộ chi phí của vụ kiện với Chu Thánh Y. Ngoài ra, Vương Tư Thông cũng phải gỡ bỏ thông tin trên trang cá nhân và xin lỗi công khai Chu Thánh Y.

Giàu amp;#34;nứt đố đổ váchamp;#34;, thiếu gia nhà tỷ phú Cbiz vẫn thua kiện một nữ diễn viên - 3

Vương Tư Thông là con trai của tỷ phú Vương Kiện Lâm.

Đối với bản án này, Chu Thành Y cho biết: "Bản án đã được công bố vài ngày nhưng Vương Tư Thông vẫn chưa hề xin lỗi tôi".

Chu Thánh Y là sinh viên tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải. Cô từng góp mặt trong một số bộ phim như Cửu Châu Thiên không thành, Kim bài Hồng Nương, Đặc công Hoàng phi Sở Kiều... Vì chỉ là một số vai diễn nhỏ, Chu Thánh Y chưa thực sự được nhiều người biết đến.

Giàu amp;#34;nứt đố đổ váchamp;#34;, thiếu gia nhà tỷ phú Cbiz vẫn thua kiện một nữ diễn viên - 4

Vương Tư Thông có mối quan hệ với nhiều nghệ sĩ Cbiz.

Theo La La/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h

Video chọn lọc