Hắt hủi bồ nhí sinh cho quý tử, tỷ phú Alvin Chau quyết định về với vợ

Ngày 04/12/2016 16:38 PM (GMT+7)

Tỷ phú Alvin Chau không còn thiết tha với kiều nữ TVB Liêu Bích Lệ.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh tỷ phú sòng bài Alvin Chau cùng vợ Trần Tú Linh xuất hiện tại một sự kiện khai trương khách sạn ở Hongkong. Sự có mặt của cặp vợ chồng gây chú ý với tất cả mọi người.

Theo lời một số người có mặt tại sự kiện cho biết: "Tình cảm của cả hai người họ rất tốt. Alvin Chau chăm sóc vợ rất chu đáo trong suốt buổi tiệc. Khó có thể tin rằng giữa họ từng có chuyện "người thứ ba".

Hắt hủi bồ nhí sinh cho quý tử, tỷ phú Alvin Chau quyết định về với vợ - 1

Alvin Chau và Trần Tuệ Linh tham gia sự kiện cùng nhau.

Hắt hủi bồ nhí sinh cho quý tử, tỷ phú Alvin Chau quyết định về với vợ - 2

Thời gian gần đây, Alvin Chau ở bên vợ nhiều hơn bồ nhí.

Được biết, Alvin Chau rất thoải mái ôm eo vợ. Anh còn đưa Trần Tuệ Linh đi chúc rượu một số quan khách trong bữa tiệc. Hình ảnh cả hai quấn quýt bên nhau khiến cho thông tin Alvin Chau bỏ bê bồ nhí Liêu Bích Lệ xuất hiện.

Một số nguồn tin cho biết sau khi có con riêng với Liêu Bích Lệ, Alvin Chau bắt đầu cảm thấy chán cô. Vị tỷ phú sòng bài nổi tiếng muốn hàn gắn lại với vợ cũ và liên tiếp trì hoãn chuyện ly hôn. Trước đó, khi cùng Trần Tuệ Linh hát trên sân khấu, khi thấy cô khóc, Alvin Chau đã chủ động ôm vợ.

Hắt hủi bồ nhí sinh cho quý tử, tỷ phú Alvin Chau quyết định về với vợ - 3

Dù bồ nhí sinh cho quý tử, Alvin Chau vẫn không ly hôn vợ.

Có thông tin cho biết, thực tế Alvin Chau phân biệt rất rõ ràng vai vế giữa vợ và bồ nhí. Anh chưa từng tháp tùng Liêu Bích Lệ đi tới các sự kiện nhưng luôn bên Trần Tuệ Linh khi có những sự kiện quan trọng.

Hắt hủi bồ nhí sinh cho quý tử, tỷ phú Alvin Chau quyết định về với vợ - 4

Nhiều người cho rằng Alvin Chau đang chán Liêu Bích Lệ.

Hiện tại, Alvin Chau và Liêu Bích Lệ đã có chung hai đứa con 1 trai 1 gái. Cách đây không lâu, kiều nữ TVB đã hạ sinh quý tử cho tỷ phú sòng bài. Nhưng, dường như điều này không hề khiến Alvin quyết định sẽ dứt khoát ly hôn với Trần Tuệ Linh. Anh vẫn ở bên cả hai người đàn bà nổi tiếng này.

Theo Nguyễn Nguyễn/ On (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h