Gil Lê tóc xanh nổi bật gây chú ý bên cạnh Hương Giang Idol

Ngày 09/06/2016 11:37 AM (GMT+7)

Gil Lê cá tính với màu tóc mới, trong khi Hương Giang Idol quá dỗi dịu dàng tại sự kiện.

Đông đảo sao Việt vừa góp mặt trong buổi giới thiệu show truyền hình mới mang tên Giải mã cơ thể, trong đó có Hương Giang Idol, Gil Lê, Quốc Thuân, Anh Đức, Thanh Duy... Gil Lê gây chú ý khi "chơi trội" với màu tóc xanh nổi bật, còn Hương Giang Idol lại dịu dàng bất ngờ trong bộ váy phong cách vintage. Các nghệ sĩ đã có những giây phút hết sức vui vẻ khi thử chơi show.

Gil Lê xuất hiện với phong cách mạnh mẽ như thường lệ nhưng đầy màu sắc với mái tóc mới nhuộm tông xanh nổi bật.

"Người yêu tin đồn" của Chi Pu đang là một trong những ngôi sao trẻ được chú ý trong showbiz Việt với khả năng ca hát, đóng phim, dẫn chương trình...

Hương Giang Idol cũng có mặt tại sự kiện. Cô trở nên dịu dàng trong bộ váy mềm mại màu trầm.

Hương Giang và Gil Lê sẽ là hai trong số 6 thành viên tham gia show truyền hình mới.

Nam ca sĩ Thanh Duy Idol nhí nhảnh "quậy tưng" tại buổi họp báo.

 Quán quân Gương mặt thân quen mùa 3 "xì-tin" bên đồng nghiệp Hương Giang.

Gil Lê, Thanh Duy và Hương Giang tươi tắn trước ống kính.

Diễn viên hài Anh Đức.

Anh Đức "đọ" độ ngầu với Gil Lê.

Giải Mã Cơ Thể là một chương trình Khoa học thực tế, trong đó yếu tố khoa học được “giải mã” qua lăng kính hết sức dí dỏm và thú vị.

Sự kết hợp mới lạ giữa Giáo dục và Giải trí của chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và bất ngờ cho khán giả.

Những kiến thức khoa học xoay quanh cơ thể con người sẽ được lồng ghép vào mỗi thử thách và kiểm nghiệm trên chính cơ thể của các thành viên của biệt đội Giải Mã Cơ Thể.

gil le toc xanh noi bat gay chu y ben canh huong giang idol - 15

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa và 6 thành viên Biệt Đội Giải Mã Cơ Thể mỗi người mỗi cá tính khác nhau: Thanh Duy lý lắc, Gil Lê tinh tường, Quốc Thuận hài hước, Anh Đức dí dỏm, Trương Thế Vinh mạnh mẽ, Hương Giang duyên dáng.

Các thành viên Biệt đội mỗi người mỗi vẻ: trẻ có - già có, mạnh mẽ có - dịu dàng có, đẹp có và dễ thương có. Nhưng tất cả lại rất hợp ý với nhau, là một nhóm gắn kết khi tham gia chương trình.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hương Giang Idol