Giờ vợ đẹp con xinh, ở nhà bạc tỷ, Quyền Linh nghẹn ngào nhớ quá khứ giữ xe 200đ/chiếc

Ngày 27/04/2019 15:00 PM (GMT+7)

Trong một chương trình truyền hình, MC Quyền Linh nghẹn ngào nhắc lại quá khứ nghèo khổ cùng anh ba Ngọc Sơn.

XEM VIDEO: Quyền Linh nghẹn ngào kể về thời nghèo khó, làm giữ xe 200 đồng 1 chiếc.

Chắc hẳn bất cứ người nào khi nhắc tới Quyền Linh đều nghĩ ngay đến hình ảnh một anh MC "Hai Lúa" chất phác, thật thà đúng với bản chất của người con miền Tây Nam Bộ. MC được đông đảo khán giả từ già đến trẻ đều dành tình thương đặc biệt cho anh và còn gọi là "MC quốc dân".

Nay sống trong căn hộ triệu đô, có vợ đẹp con xinh như Quyền Linh vẫn không quên quá khứ nghèo khó, đi giữ xe trong khi bạn mình - Ngọc Sơn thời đó đã có xe hơi. Điều này được anh nhắc lại trong chương trình Ca sĩ bí ẩn tuần này.

Giờ vợ đẹp con xinh, ở nhà bạc tỷ, Quyền Linh nghẹn ngào nhớ quá khứ giữ xe 200đ/chiếc - 1

MC "Hai lúa" - Quyền Linh,anh nổi tiếng với hình ảnh chất phát, thật thà được sự mến mộ rất nhiều khán giả cả nước.

Giờ vợ đẹp con xinh, ở nhà bạc tỷ, Quyền Linh nghẹn ngào nhớ quá khứ giữ xe 200đ/chiếc - 2

Giờ vợ đẹp con xinh, ở nhà bạc tỷ, Quyền Linh nghẹn ngào nhớ quá khứ giữ xe 200đ/chiếc - 3

Dù hiện tại đã có nhà triệu đô, cuộc sống sung túc bên vợ con nhưng Quyền Linh vẫn giữ những thói quen rất giản dị như đi dép tổ ong, sống gần gũi thiên nhiên và mọi người.

Giờ vợ đẹp con xinh, ở nhà bạc tỷ, Quyền Linh nghẹn ngào nhớ quá khứ giữ xe 200đ/chiếc - 4

Quyền Linh kể lại quá khứ nghèo khó của mình trong chương trình Ca sĩ bí ẩn.

Trong tập 5 của chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn, bên cạnh những giây phút vui nhộn khán giả vẫn thường thấy, MC Quyền Linh lại có những phút yếu lòng nghẹn ngào khi nhắc về quá khứ nghèo khổ của mình cùng anh ba Ngọc Sơn.

Trong phần thể hiện của một thí sinh với ca khúc nổi tiếng “Lòng mẹ” của ca nhạc sĩ Ngọc Sơn, bất cứ ai cũng khó tránh khỏi những giây phút chạnh lòng khi giai điệu vừa cất lên. Nhưng đối với MC Quyền Linh, người MC xuyên suốt 3 mùa của chương trình và đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống lại mang thêm cho mình một cảm xúc rất khác.

MC Quyền Linh cùng anh ba Ngọc Sơn cùng bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm nghèo khó nhưng cũng thấm đậm tình người. MC Quyền Linh kể lại thời trẻ chơi chung và rất hâm mộ giọng hát của anh ba Ngọc Sơn. Ở mỗi suất diễn của anh Ba, Quyền Linh đều ráng dành dụm để mua cho được một bông hồng để lên tặng.

Giờ vợ đẹp con xinh, ở nhà bạc tỷ, Quyền Linh nghẹn ngào nhớ quá khứ giữ xe 200đ/chiếc - 5

Ít ai biết Quyền Linh và Ngọc Sơn có tình bạn nhiều năm.

“Nhớ có lần cầm bông đi đến 3 ngày mà Ngọc Sơn vẫn chưa được hát vì hồi đó Ngọc Sơn chỉ hát lót. Cho đến lúc bông hồng khô đi rớt nụ xuống anh ba Ngọc Sơn mới được lên hát”, Quyền Linh cho biết. Khó tránh khỏi xúc động, Quyền Linh vẫn nhớ rõ lúc anh ba vừa hát xong tất cả mọi người đều khóc, thậm chí Quyền Linh phải gắn nụ hoa đã rụng lên để tiến tới sân khấu tặng cho bạn của mình.

Chưa dừng lại ở đó, bài hát xúc động đã còn gợi ra nhiều điều hơn như vậy. Việt Hương cũng tiếp vào câu chuyện xúc động giữa tình bạn của 2 người anh đáng kính. Thời xưa khổ cực, MC Quyền Linh từng đi giữ xe nhiều năm liền ở nhà hát Hòa Bình chỉ với mức 200 đồng/chiếc xe đạp.

Giờ vợ đẹp con xinh, ở nhà bạc tỷ, Quyền Linh nghẹn ngào nhớ quá khứ giữ xe 200đ/chiếc - 6

Từ hát lót đến khi Ngọc Sơn thành đạt thì Quyền Linh vẫn làm giữ xe 200 đồng 1 chiếc.

Giờ vợ đẹp con xinh, ở nhà bạc tỷ, Quyền Linh nghẹn ngào nhớ quá khứ giữ xe 200đ/chiếc - 7

Với sự nỗ lực không ngừng của mình, cả 2 người bạn Ngọc Sơn - Quyền Linh giờ đây đã trở thành một trong những người nghệ sĩ luôn được khán giả yêu mến bởi tài năng và sự cống hiến không ngừng mệt mỏi.

Giờ vợ đẹp con xinh, ở nhà bạc tỷ, Quyền Linh nghẹn ngào nhớ quá khứ giữ xe 200đ/chiếc - 8

Qua đi những giây phút xúc động, Quyền Linh trở lại vui vẻ cùng anh chị em nghệ sĩ.

Giờ vợ đẹp con xinh, ở nhà bạc tỷ, Quyền Linh nghẹn ngào nhớ quá khứ giữ xe 200đ/chiếc - 9

Trong chương trình còn có sự xuất hiện của Lê Giang và Chí Thiện - cặp khách mời vừa đẹp vừa "lầy" mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái. Khi gặp lại bạn cũ, Việt Hương bày kế cùng ngồi chung đội với Lê Giang và Kỳ Duyên.

Chương trình Ca sĩ bí ẩn lên sóng lúc 21h thứ Hai (29/04) trên kênh HTV7.

Quyền Linh với đôi dép tổ ong và những lần gian lận vì bà con gây xúc động
Từ hình ảnh Quyền Linh đi dép tổ ong, âm thầm đến viếng hiệp sĩ đường phố vừa qua đời, cư dân mạng lại nhớ đến những lần anh "gian lận" khi bấm giờ...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình