Kỷ niệm 13 năm ngày cưới, MC Quyền Linh đèo vợ đi dạo bằng... xe đạp

Ngày 13/09/2018 00:03 AM (GMT+7)

Không xa hoa, lộng lẫy như những ngôi sao khác trong showbiz Việt, ngày kỷ niệm của MC Quyền Linh và bà xã diễn ra đơn giản với những chiếc xe đạp.

Hai con gái của MC Quyền Linh trổ tài nói chuyện tiếng Anh cực siêu. 

MC Quyền Linh vừa chia sẻ loạt hình ảnh nhân ngày kỷ niệm 13 năm ngày cưới của vợ chồng anh kèm theo đó anh bày tỏ hài hước trên trang cá nhân: "Em ơi... nếu không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo. Em đồng ý và lại còn tặng những món quà vô giá nữa. Chúc mừng kỷ niệm 13 năm ngày em chịu lên xe". 

Điều đặc biệt khiến khán giả thích thú đó là với lối sống giản dị, trong ngày kỷ niệm, anh và gia đình chỉ dạo chơi quanh khu mình sống bằng xe đạp và vẫn "trung thành" với đôi dép tổ ong bình dị. 

ky niem 13 nam ngay cuoi, mc quyen linh deo vo di dao bang... xe dap - 1

ky niem 13 nam ngay cuoi, mc quyen linh deo vo di dao bang... xe dap - 2

Hình ảnh giản dị của vợ chồng MC Quyền Linh nhân ngày kỷ niệm 13 năm ngày cưới. 

Sau 13 năm chung sống, Quyền Linh rất tự hào về mái ấm của gia đình anh. Anh từng chia sẻ, nhờ có Dạ Thảo đảm đang thu vén việc nhà mà bản thân có thể chu toàn công việc.

Nam diễn viên tự nhận bản thân không lãng mạn, ít khi nói lời yêu thương kiểu như “anh yêu em nhiều” nhưng mọi tình cảm đều thể hiện bằng hành động.

Nói về chồng, vợ MC Quyền Linh cũng đầy tự hào chia sẻ: "Anh Linh dù là nghệ sĩ, bận bịu với hàng trăm thứ công việc nhưng vẫn sống thiên về gia đình. Anh biết sắp xếp công việc để có nhiều thời gian chăm sóc tôi và các con. Trong gia đình, anh là người bố khá đảm đang, việc gì cũng làm được. Anh rất thích tắm rửa, bón cơm, dắt các bé đi chơi…"

ky niem 13 nam ngay cuoi, mc quyen linh deo vo di dao bang... xe dap - 3

ky niem 13 nam ngay cuoi, mc quyen linh deo vo di dao bang... xe dap - 4

Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh. 

Nhìn những hình ảnh hạnh phúc của gia đình MC Quyền Linh, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã thốt lên rằng: "Gia đình anh thật dễ thương", "Chúc mừng cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt" hay "Quá xá thấy cưng rồi"...

Vợ chồng MC Quyền Linh nuôi con theo kiểu nhà nghèo, sợ con vô cảm
Với vợ chồng Quyền Linh - Dạ Thảo, điều họ lo sợ nhất là các con vô cảm.

Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Quyền Linh
Tin hay đừng bỏ lỡ