Giữa tin đồn chia tay, Nhã Phương và Trường Giang bất ngờ hủy kết bạn trên Facebook

Ngày 27/07/2017 16:20 PM (GMT+7)

Nhiều người hâm mộ lo lắng cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang đã thực sự "đường ai nấy đi" sau khi thấy cả hai hủy kết bạn trên facebook.

Thời gian qua, nữ diễn viên Nhã Phương và Trường Giang dính nghi án chia tay mặc dù cặp đôi vẫn im lặng. Tin đồn rộ lên khi nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" tâm sự buồn trên mạng xã hội, cô chia sẻ: "Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là kỷ niệm, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là quá khứ. Mà kỷ niệm là để nhớ, còn quá khứ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên". 

Mới đây, người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện cặp đôi đã không còn là bạn bè của nhau trên Facebook, điều càng khiến công chúng tin Trường Giang và Nhã Phương đã bí mật chia tay. Hiện tại cả hai vẫn chưa lên tiếng về thông tin chia tay, cặp đôi từ chối trả lời giới truyền thông ở thời điểm này. 

Trường Giang và Nhã Phương đã không còn là bạn bè của nhau trên mạng xã hội.

Cả hai từng dính nghi án chia tay, tuy nhiên hình ảnh cả hai đi du lịch sau đó như ngầm chứng tỏ không hề rạn nứt như dư luận đồn.

Hiện Trường Giang và Nhã Phương vẫn im lặng trước nghi án đã "đường ai nấy đi".

Video Trường Giang hài hước nói về tin đồn cưới Nhã Phương:

Theo Khải Anh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương

Video chọn lọc