Giúp việc ăn trộm trang sức 1,3 tỷ của Trương Bá Chi

Ngày 30/06/2016 16:47 PM (GMT+7)

Trương Bá Chi bị mất 16 món đồ nữ trang có giá trị khủng.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí Đài Loan cho biết, căn biệt thự của Trương Bá Chi vừa xảy ra vụ trộm cắp nghiêm trọng. Được biết, người giúp việc của nữ diễn viên nổi tiếng, có quốc tịch Indonesia, tên là Rospeni đã trộm cắp nhẫn kim cương, vòng tay vàng, túi xách hàng hiệu... của Trương Bá Chi. Tổng số thiệt hại mà nữ diễn viên bị mất là 460 ngàn đô (gần 1,3 tỷ đồng). Tờ ON cho biết, Trương Bá Chi đã mất tới 16 món đồ tại nhà riêng.

giup viec an trom trang suc 1,3 ty cua truong ba chi - 1

Trương Bá Chi bị giúp việc lấy trộm đồ trang sức.

Ngày 28/6 vừa rồi, Trương Bá Chi và người giúp việc đã chấm dứt hợp đồng lao động. Trước khi Rospeni rời khỏi nhà của Trương Bá Chi, trợ lý của nữ diễn viên đã tiến hành kiểm tra đồ đạc trong nhà và phát hiện ra một số món đồ nữ trang của cô biến mất. Sau khi gặng hỏi, Rospeni đã thừa nhận mình là người ăn trộm số nữ trang đó.

Theo lời khai của Rospeni, cô đã ăn trộm 2 chiếc nhẫn kim cương, 4 vòng tay vàng, 1 vòng tay ngọc, 1 đôi khuyên tai, 2 dây chuyền và 3 túi xách cộng với 3 đôi giày...

giup viec an trom trang suc 1,3 ty cua truong ba chi - 2

Vì bận rộn với công việc, Trương Bá Chi không có nhiều thời gian chăm lo cho nhà cửa.

Hiện tại, vụ trộm cắp tại nhà của Trương Bá Chi đang gây sốt trên mặt báo. Cảnh sát đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc. Vì người giúp việc của Trương Bá Chi không có nơi ở tại Hongkong nên cô sẽ bị tạm giam để điều tra.

giup viec an trom trang suc 1,3 ty cua truong ba chi - 3

Sau khi ly hôn, Trương Bá Chi dành phần chăm sóc hai con trai.

Sau khi ly hôn, Trương Bá Chi khá bận rộn với việc kiếm tiền nuôi con. Vì không có nhiều thời gian ở nhà, Trương Bá Chi cần tới người giúp việc để lo chuyện nhà cửa và các bữa ăn cho các con. Tuy nhiên, dường như Trương Bá Chi đã quá tin tưởng người giúp việc.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trương Bá Chi