Trương Bá Chi phủ nhận ngăn cấm Tạ Đình Phong gặp con

Ngày 17/05/2016 10:53 AM (GMT+7)

Trương Bá Chi khẳng định luôn tạo điều kiện cho bố con Tạ Đình Phong gặp nhau.

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải thông tin bé Quintus không muốn gặp Tạ Đình Phong sau nhiều ngày nam tài tử nổi tiếng không tới thăm các con. Nhưng, gần đây, một người tự xưng là bạn thân của Địch Ba Lạp, mẹ của Tạ Đình Phong đã lên tiếng chỉ trích Trương Bá Chi vì ngăn cấm các con gặp bố và gia đình nhà nội.

Người này cho biết thực tế Trương Bá Chi không muốn các con gặp bố và tìm cách ngăn cấm. Bởi vậy, hai cậu bé nghĩ rằng mình không được bố quan tâm như trước. Quintus đã từ chối gặp bố và bà nội vì điều này.

Trương Bá Chi phủ nhận ngăn cấm Tạ Đình Phong gặp con - 1

Có tin đồn cho rằng Trương Bá Chi cấm các con gặp bố.

Trương Bá Chi phủ nhận ngăn cấm Tạ Đình Phong gặp con - 2

Chỉ Lucas đồng ý tới gặp bố Tạ Đình Phong.

Trước thông tin được đăng tải, Trương Bá Chi đã lên tiếng phủ nhận. Đại diện của nữ diễn viên cho biết: "Đây hoàn toàn là thông tin bịa đặt. Trương Bá Chi luôn tạo mọi điều kiện để gia đình nhà nội có thể gặp gỡ Lucas và Quintus. Cô ấy chưa bao giờ ngăn cản hay phản đối. Dù ly hôn nhưng mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt đẹp vì không muốn ảnh hưởng tới sự phát triển của các con. Hai bên gia đình vẫn thường xuyên gặp gỡ khi có thời gian rảnh".

Đặc biệt, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong cũng mong mọi người đừng tin vào những lời đồn, làm ảnh hưởng đến con trẻ. Vì cả Lucas và Quintus đều đang ở độ tuổi cần sự quan tâm của bố mẹ, chuyện gia đình cùng nhau đi chơi sẽ giúp cho cả hai cậu bé có thể lớn lên hoàn thiện nhất.

Trương Bá Chi phủ nhận ngăn cấm Tạ Đình Phong gặp con - 3

Hình ảnh bà Địch Ba Lạp bên cháu nội.

Ngay sau khi tin đồn nói xấu Trương Bá Chi xuất hiện, một người bạn của nữ diễn viên đã chia sẻ bức ảnh bà Địch Ba Lạp bên Quintus và Lucas. Dường như mối quan hệ của cậu bé và gia đình nhà nội vẫn rất tốt.

Trương Bá Chi phủ nhận ngăn cấm Tạ Đình Phong gặp con - 4

Nhiều người cho rằng Tạ Đình Phong mải mê bên Vương Phi bỏ rơi các con.

Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h