Hà Anh vui vẻ bên bạn Tây, mặc scandal

Ngày 23/09/2013 15:32 PM (GMT+7)

Hà Anh không muốn trở thành công cụ PR bất đắc dĩ.

Dù cư dân mạng xôn xao việc chuyện tự giới thiệu là 'host' của Vietnam’s Next Top Model nhưng Hà Anh tỏ ra không quan tâm. Cô có cuộc hẹn vui vẻ với anh chàng ngoại quốc điển trai ở Sài Gòn.

Đầu tháng 8 vừa qua, Hà Anh có mặt ở Mỹ tham gia chung kết Miss Global trong vai trò MC. Cô và quán quân America's Next Top Model Naima Mora mùa thứ tư nhanh chóng kết thân và cùng nhau tham dự lễ ra mắt America's Next Top Model mùa 20.

Tại đây, Hà Anh trả lời phỏng vấn một tạp chí thời trang, cô là "host" của Vietnam 's Next Top Model. Video ghi lại đoạn phỏng vấn này xuất hiện từ ngày 9/8, nhưng bây giờ mới được phát tán ở Việt Nam và gây tranh cãi

Trước sự việc ồn ào này, Hà Anh tỏ ra khá bình tĩnh. Cô từ chối lên tiếng và chỉ trấn an bạn bè, fan trên trang cá nhân rằng: “Lại sắp bị giật scandal nữa rồi. Fan và bạn bè của Hà Anh hãy bình tĩnh nhé”. Cô bạn gái của đầu bếp nổi tiếng thế giới Bobby Chinns còn cho biết không lên tiếng và không muốn trở thành công cụ PR cho show truyền hình thực tế này.

Ngoài ra, cô cũng gây tò mò cho độc giả và truyền thông khi tiết lộ sẽ đưa những câu chuyện chưa từng kể vào cuốn tự truyện Là tôi, Hà Anh chuẩn bị phát hành thời gian tới.

Theo đó cô đang viết: “Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi viết ra những câu chuyện này, bởi lẽ đối với văn hóa Việt, nói ra sự thật được coi là những câu chuyện “động trời”… Tôi xin bắt đầu câu chuyện trong bối cảnh của một phòng họp ở khách sạn 5 sao, nơi diễn ra buổi truyền hình trực tiếp cuộc thi. Chúng tôi bao gồm 3 giám khảo chuyên môn…”.

Cũng theo chia sẻ của Hà Anh, hiện tại cuốn sách đã được hoàn thành 80% về nội dung. Cô đang làm việc với nhà xuất bản về những bản thảo cuối. Cuốn sách được tiết lộ gây đặc biệt ở những bình thường, giản dị nhất.

Hà Anh vui vẻ bên bạn Tây, mặc scandal - 1
Hà Anh vui vẻ gặp gỡ bạn bè giữa những ồn ào xung quanh chuyện làm "host" của VNTM.

Hà Anh vui vẻ bên bạn Tây, mặc scandal - 2
Cô không đi cùng bạn trai Bobby Chinns mà uống cà phê với một anh chàng Tây lạ mặt.

Hà Anh vui vẻ bên bạn Tây, mặc scandal - 3

Hà Anh vui vẻ bên bạn Tây, mặc scandal - 4

Hà Anh vui vẻ bên bạn Tây, mặc scandal - 5
Họ nói chuyện rất rôm rả.

Hà Anh vui vẻ bên bạn Tây, mặc scandal - 6
Hà Anh mặc khá trẻ trung, năng động. Cô đang có nhiều kế hoạch viết sách và phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

Theo Việt Nguyễn (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh