Hà Hồ chụp ảnh dạo chơi cùng Cường Đô la

Ngày 17/07/2014 12:28 PM (GMT+7)

Gia đình Hồ Ngọc Hà, Quốc Cường và bé Subeo đang có kỳ nghỉ lãng mạn.

Thời gian qua, thông tin về cuộc hôn nhân của Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la rạn nứt đã khiến giới truyền thông Việt đặc biệt quan tâm. Thông tin xuất phát khi trong suốt một khoảng thời gian dài, không thấy cặp đôi cùng xuất hiện bên nhau và đồng hành cùng nhau trong các sự kiện như trước.

Để dập tan dư luận, mới đây, trên trang cá nhân của Cường Đô la đã đăng tải những hình ảnh rất hạnh phúc của anh cùng Subeo và Hồ Ngọc Hà. Hình ảnh nghĩ dưỡng của cả ba tại một khu du lịch được rất nhiều lượt theo dõi và quan tâm của người hâm mộ. Những khoảng khắc hạnh phúc của anh bên cạnh Hà Hồ và con trai Subeo trong những bức ảnh được chính anh chia sẻ với dòng chia sẻ The meaning of my life (lẽ sống của đời tôi). 

Hà Hồ chụp ảnh dạo chơi cùng Cường Đô la - 1
Gia đình Hồ Ngọc Hà đang có kỳ nghỉ dưỡng đầm ấm bên nhau.

Hà Hồ chụp ảnh dạo chơi cùng Cường Đô la - 2
Quốc Cường dạy Subeo đánh golf.

Hà Hồ chụp ảnh dạo chơi cùng Cường Đô la - 3
Hồ Ngọc Hà cùng con trai tập bơi.

Những hình ảnh vô cùng hạnh phúc của gia đình Hồ Ngọc Hà - Quốc Cường khiến các fan của cặp đôi này "thở phào" nhẹ nhõm, vì họ vốn được xem là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ nhất showbiz. Đôi trai tài, gái sắc vẫn đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên nhau cùng bé Subeo, thế nên không có lý do gì để bỗng dưng... đường ai nấy đi như lời đồn ác ý.

Theo Trịnh Tạ Định (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cường Đôla