Hà Hồ tất bật về Quảng Bình làm từ thiện

Hồ Ngọc Hà đã rất xót xa khi tận mắt chứng kiến quê hương mình tan hoang sau bão.

Mấy ngày qua, sau khi biết tin người dân ở quê hương Quảng Bình gặp lũ lụt, Hồ Ngọc Hà đã thường xuyên kêu gọi người hâm mộ ủng hộ cho đồng bào quê mình. Nữ ca sĩ cũng nhanh chóng lên kế hoạch để về quê giúp đỡ mọi người.

Ngày 6/7, Hà Hồ đã ra sân bay để về quê hương làm từ thiện. Trước khi đi, cô tranh thủ khoe tấm ảnh cười tươi ở sân bay và chia sẻ: "Tại sao mình cười? Vì mình sẽ về Quảng Bình tiếp lương thực cho quê hương nhờ sự hỗ trợ của rất nhiều anh em, bạn bè... Và huy động được các nghệ sĩ sẽ tham gia đêm nhạc gây quỹ tại phòng trà Không Tên vào tuần sau. P/s: Tự nhiên vui trong lòng vậy thôi".

ha ho tat bat ve quang binh lam tu thien - 1
Hồ Ngọc Hà mua vé ở sân bay để chuẩn bị về Quảng Bình làm từ thiện.

ha ho tat bat ve quang binh lam tu thien - 2
Về đến Quảng Bình cô chia sẻ ngay bức ảnh và dòng chú thích: "Thương quá miền trung ơi... đứng 1 chỗ mà gió thổi muốn bay".

Và hôm nay, được trở về nơi mình sinh ra và lớn lên, bà mẹ một con đã không kìm được lòng khi thấy quê hương bị tan hoang, đổ nát sau trận bão kinh hoàng vừa qua.

Người dân Quảng Bình đã rất nồng nhiệt chào đón người con của quê hương trở về. Trước tình cảm của bà con, Hà Hồ đã rất xúc động. Cô ngậm ngùi chia sẻ trên trang cá nhân:

ha ho tat bat ve quang binh lam tu thien - 3
Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân về quê hương sau bão.

"Về lại nơi mình được dạy dỗ... vẫn gặp rất nhiều các thầy cô cũ và mọi thứ không thay đổi nhiều... chỉ có bão lấy đi nhiều mái nhà, cổng tường, cây xanh...Về cả những hộ gia đình đã không có 1 nơi ở đàng hoàng sau bão thì coi như xóa sổ, trắng tay... có giúp bao nhiêu vẫn thấy ăn năn không hiểu họ sẽ sống thế nào đây?

Vẫn luôn hy vọng giàu mạnh để thay đổi...và vẫn luôn cầu mong thiên nhiên đừng cướp đi nữa nơi mà vốn dĩ vẫn luôn chóng chọi với mọi thứ trong cuộc sống vì vẫn còn nghèo..

Cảm ơn lắm những tấm lòng của anh em, bạn bè, fan chỉ trong thời gian ngắn chúng ta đã cùng nhau chia sẻ đến họ... những người thật sự rất bơ vơ bây giờ".

ha ho tat bat ve quang binh lam tu thien - 4
Đoàn từ thiện của nữ ca sĩ trở về trong sự chào đón nồng nhiệt của người dân Quảng Bình.

ha ho tat bat ve quang binh lam tu thien - 5
Hồ Ngọc Hà hạnh phúc trong vòng tay các bạn học sinh
.

ha ho tat bat ve quang binh lam tu thien - 6
Hà Hồ được người dân quê nhà "vây kín".

ha ho tat bat ve quang binh lam tu thien - 7

ha ho tat bat ve quang binh lam tu thien - 8
Hồ Ngọc Hà thân thiện chụp ảnh cùng fan hâm mộ tại quê nhà.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác