Hà Hồ vui vẻ khi làm việc với tình cũ Đức Trí

Ngày 21/03/2014 09:04 AM (GMT+7)

Hà Hồ và Đức Trí đã có buổi làm việc vui vẻ và nghiêm túc cho dự án âm nhạc sắp tới.

Sau một thời gian hoạt động với vai trò là người mẫu, diễn viên, năm 2004 đánh dấu chặng đường ca hát của Hồ Ngọc Hà với album đầu tay – 24 giờ 7 ngày. Sau 10 năm theo đuổi và chinh phục công chúng trên con đường ca hát chuyên nghiệp, Hồ Ngọc Hà là một trong những ca sỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, cô thu hút lượng khán giả lớn và là cái tên chủ lực trong nhiều chương trình, sự kiện. Chặng đường 10 năm đi hát của Hồ Ngọc Hà ghi lại nhiều dấu ấn đẹp khi vinh dự sở hữu nhiều các giải thưởng âm nhạc uy tín và là gương mặt quảng cáo hàng đầu của Việt Nam.

Hà Hồ từng phát biểu: "Nếu không có Đức Trí thì đã không có Hà Hồ ngày hôm nay", vì ngay từ những bước đi đầu tiên trong âm nhạc đều là do Đức Trí dìu dắt cô, những sáng tác của Đức Trí đã giúp Hà Hồ ghi dấu trong lòng công chúng. Tuy rằng, chuyện tình đẹp như thơ của cả hai không đi đến một kết thúc có hậu sau 3 năm mặn nồng, song, đến ngày hôm nay Hà Hồ và Đức Trí vẫn giữ được tình bạn, tình anh em tốt, đó quả là một điều đáng trân trọng. Chính vì thế, trong một dự án âm nhạc mới sắp tới, Hà Hồ muốn kết hợp lại với Đức Trí vì cô rất quý tài năng cũng như cách làm việc nghiêm túc của anh.

Đức Trí chăm chú nhìn Hà Hồ thu âm một ca khúc mới.

Cô không còn ngại ngùng với tình cũ mà rất thoải mái và vui vẻ.

Hà Hồ quý Đức Trí ở tính làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Hà Hồ và Đức Trí vẫn giữ được tình bạn sau khi tình yêu không thành

Cả hai thoải mái trao đổi về dự án âm nhạc sắp tới.

Trong dự án lần này, Đức Trí đóng vai trò nhà sản xuất, còn Hà Hồ đảm nhiệm việc biên tập và sáng tạo các khâu lẫn ý tưởng âm nhạc.

Đức Trí và Hà Hồ làm việc nghiêm túc để mang đến sản phẩm âm nhạc chất lượng, không phụ lòng khán giả trong thời gian tới.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Khoa Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà