Hạ Vi đóng cửa mạng xã hội vì quá mệt mỏi trước áp lực dư luận

Ngày 19/04/2017 00:59 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Hạ Vi đã quyết định đóng trang cá nhân sau ồn ào tình ái với doanh nhân phố núi.

Mới đây, nữ diễn viên Hạ Vi đã bất ngờ đóng cửa trang facebook cá nhân khiến không ít người bất ngờ. Bởi trước đó câu chuyện giữa Hạ Vi - Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Mỹ nhân vạn người mê cũng không ngại ngần đáp trả Cường Đô La khi dành những tình cảm công khai cho vợ cũ trên mạng xã hội. Người quản lí của Hạ Vi tiết lộ, cô khá mệt mỏi với loạt lùm xùm cũng như công kích từ phía dư luận nên muốn khóa mạng xã hội một thời gian. Hiện tại cô chỉ sử dụng Instagram để chia sẻ hình ảnh. 

Nữ diễn viên Hạ Vi.

Có nhiều thông tin cho rằng Hạ Vi và Cường Đô La đã "đường ai nấy đi" tuy nhiên hiện người trong cuộc vẫn chưa xác nhận điều này.

Thời gian qua mỹ nhân sinh năm 1993 không xuất hiện tại nhiều sự kiện của làng giải trí, từ sau bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" cô vẫn chưa có hoạt động nào nổi bật.

Hạ Vi và Cường Đô La ngày còn mặn nồng.

Hạ Vi và Cường Đô La yêu nhau từ tháng 10/2015, cả hai trải qua khá nhiều sóng gió mới đến được với nhau. Mẹ doanh nhân phố núi cũng khá ủng hộ người đẹp gốc Hải Phòng tuy nhiên cả hai liên tục tái hợp rồi chia tay. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz