Hạ Vi đáp trả khi Cường Đô La và vợ cũ nhận là tri kỷ của nhau

Ngày 17/04/2017 00:54 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Hạ Vi không ngại ngần chia sẻ dòng trạng thái đầy mỉa mai đến Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà khi chia tay vẫn là "gia đình nhỏ".

Chỉ một dòng trạng thái "Mình là gì của nhau, sao cũng được" của diễn viên Hạ Vi trên mạng xã hội đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của dư luận. Phát ngôn được cho là cách Hạ Vi đang mỉa mai câu chuyện ồn ào mấy ngày qua của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà

Diễn viên Hạ Vi.

Trước đó, doanh nhân phố núi cho biết mối quan hệ của anh và mẹ Subeo là gia đình nhỏ: "Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người...". Cường Đô la khẳng định Hồ Ngọc Hà mãi là bạn tri kỷ của anh. Tiếp lời chồng cũ, giọng ca "Tội lỗi" mượn lời ca khúc của ca sĩ Lou Hoàng và viết:" Mình là gì của nhau: bạn thân. Là tình nhân của nhau: Chắc em không cần. Người mà anh đắm say từ nay: Để em tìm cho".

Câu chuyện giữa Hà Hồ và chồng cũ chưa bao giờ hết ồn ào.

Hạ Vi vừa trở về từ chuyến du lịch Đà Nẵng cùng bạn bè, nhiều nguồn tin cho rằng cô đã chia tay Cường Đô La nhưng hiện người trong cuộc vẫn chưa xác nhận. Mỹ nhân gốc Hải Phòng và bạn trai thời gian qua liên tục cãi vã nhau, tuy nhiên ngay sau đó "gương vỡ lại lành". 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu