Hạ Vi về làm thư ký cho bạn trai Cường Đô La

Ngày 20/01/2016 14:21 PM (GMT+7)

Không quá mặn mà với showbiz, mỹ nhân "vạn người mê" hiện đang theo đuổi công việc văn phòng của công ty người yêu.

Sau khi công khai chuyện tình cảm với doanh nhân Quốc Cường, cái tên Hạ Vi nhanh chóng trở thành tâm điểm. Cô được nhiều thương hiệu để mắt tới cũng như trở thành gương mặt được truyền thông và event săn đón.

Tuy nhiên trái với suy nghĩ của phần đông khán giả, Hạ Vi không quá bon chen với showbiz. Cô chỉ nhận lời mời tham gia các sự kiện lớn, hoặc chụp hình thời trang với các NTK thân thiết. Người đẹp cũng xác định nghệ thuật là nghề tay trái còn kinh doanh mới là mục tiêu theo đuổi của cô.

Hạ Vi và Cường Đô La, cả hai đang có cuộc sống hạnh phúc bên nhau. 

Giờ đây, Hạ Vi trở thành nhân viên của công ty Quốc Cường, cô theo học việc và được nhiều người chỉ bảo. Hàng ngày cô đến công ty làm việc, chiều về đi tập thể dục và cuối ngày trở về nhà nghỉ ngơi. Liên lạc với nữ diễn viên "Tấm Cám" và Cường Đô la, cả hai đều xác nhận thông tin này tuy nhiên cặp đôi không muốn nói quá nhiều. 

Từ khi yêu doanh nhân Quốc Cường, Hạ Vi không theo đuổi nghệ thuật quá nhiều. Cô tập trung hỗ trợ bạn trai công việc kinh doanh. 

Mới đây, Hạ Vi cũng khoe trên trang cá nhân hình ảnh kỷ niệm 3 tháng yêu nhau với Cường Đô La. Cô xác định là mối quan hệ lâu dài nên không chia sẻ quá nhiều.

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ