Hải Băng khoe ảnh tình cảm, đeo nhẫn đôi với Thành Đạt

Ngày 12/08/2016 11:12 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Hải Băng rạng rỡ và hạnh phúc khi cùng người yêu Thành Đạt đi chơi biển.

Thời gian qua, Hải Băng dính nghi vấn có bầu cùng người yêu Thành Đạt, tuy nhiên, cả hai không lên tiếng gì về điều này.

Mới đây, nữ ca sĩ lại gây chú ý khi cô khoe ảnh đi biển vô cùng tình tứ với Thành Đạt. Không chỉ vậy, trên tay cả hai còn đeo nhẫn đôi. Khi được hỏi có phải là nhẫn cưới không, Hải Băng im lặng nhưng lại bấm "likes" cho câu hỏi này như một sự ngầm thừa nhận việc cô và nam diễn viên sắp sửa về cùng một nhà.

Hải Băng và Thành Đạt tình cảm đi chơi biển

Trên tay hai người còn đeo nhẫn đôi

Hải Băng từng có mối tình nổi tiếng cùng Tiến Dũng - The Men. Còn Thành Đạt là chồng cũ của hot girl, diễn viên Diệp Bảo Ngọc. Thành Đạt cho biết, anh yêu Hải Băng bởi cô dễ thương và rất yêu thương con riêng của anh.

Trong một sự kiện gần nhất mà nữ ca sĩ tham gia, Hải Băng gây chú ý khi diện váy dài che hết toàn thân. Sự tăng cân đáng kể cùng vòng 2 lùm xùm khiến bạn gái của diễn viên Thành Đạt dính nghi án mang bầu. 

Theo một nguồn tin thân thiết chia sẻ, hiện tại Hải Băng đang có bầu hơn 3 tháng với nam diễn viên Thành Đạt. Hiện cô chủ yếu ở phim trường quay phim và khá hạn chế xuất hiện tại sự kiện, Hải Băng được người yêu chăm sóc rất kỹ từng bữa ăn và giấc ngủ. 

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao