Hải Băng khoe đường cong quá đỗi gợi cảm

Ngày 26/11/2015 19:12 PM (GMT+7)

Sau MV mới tái hợp cùng “người cũ” Tiến Dũng gây nhiều tò mò cho người hâm mộ, Hải Băng lại thu hút mọi ánh nhìn khi khoe vẻ đẹp nóng bỏng.

Khác với hình ảnh cô gái ngọt ngào, ngây thơ cùng phong cách thời trang đầy màu sắc thường được thấy trước đây, Hải Băng trở lại với bộ hình mới khoe vẻ gợi cảm.

Bộ ảnh thể hiện rõ sự mạnh mẽ của một cô gái vừa trải qua cuộc tình đầy trắc trở. Cô không ngại khoe toàn bộ hình xăm trên lưng. Hải Băng tâm sự, “hình xăm này với ý nghĩa là cột mốc đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc đời của tôi”.

Hải Băng khoe đường cong quá đỗi gợi cảm - 1

Bên cạnh trang phục trắng tinh khôi, cô còn khoe cơ thể nóng bỏng, cân đối trong bộ bikini bó sát. Nữ ca sĩ chia sẻ cô giảm được hơn 5kg sau khi trở về từ Cuộc đua kỳ thú 2015. Hiện tại cô vẫn tiếp tục tập luyện điều độ để giữ cơ thể thon gọn cho những dự án sắp tới bên cạnh MV vừa ra mắt. Hình tượng cô hướng tới trong thời gian sắp đến là sự trưởng thành hơn, chín chắn và “phụ nữ” hơn.

Kết thúc chuyện tình với Tiến Dũng, nhưng thời gian gần đây cô lại xuất hiện cùng “người cũ” trong MV mới gây không ít tò mò về đời sống tình cảm của mình. Trải lòng mình, cô cho biết: “Giờ đây, mọi chuyện đã qua, tôi và Tiến Dũng là những người bạn thân cùng giúp nhau phát triển trong công việc và cuộc sống. Tôi dành hầu hết thời gian, tâm huyết cho những dự án mới phía trước với một tinh thần lạc quan, đầy sức sống của tuổi trẻ”.

Hải Băng khoe đường cong quá đỗi gợi cảm - 2

Hải Băng khoe đường cong quá đỗi gợi cảm - 3

Hải Băng đi theo hình ảnh sexy, gợi cảm.

Hải Băng khoe đường cong quá đỗi gợi cảm - 4

Hải Băng khoe đường cong quá đỗi gợi cảm - 5

Cô khoe hình thể săn chắc, nuột nà.

Hải Băng khoe đường cong quá đỗi gợi cảm - 6

Hải Băng khoe đường cong quá đỗi gợi cảm - 7

Hiện cô vẫn chưa có người yêu mới sau mối tình với Tiến Dũng The Men.

Hải Băng khoe đường cong quá đỗi gợi cảm - 8

Hải Băng khoe đường cong quá đỗi gợi cảm - 9

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hải Băng