Hài hước với hình ảnh Tiến Đạt - Lincoln cưỡi xế cổ bé tí teo

Ngày 28/03/2016 11:02 AM (GMT+7)

Những hình ảnh đầu tiên tại Tây Bắc của 10 đội chơi Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 đã được hé lộ.

Chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 đã cận kề ngày lên sóng trong sự háo hức của fan và cả các đội chơi.

Cuộc đua năm nay càng được mong ngóng bởi những đội chơi cừ khôi quay trở lại trong phiên bản đặc biệt. 10 đội chơi cá tính và khác biệt, cùng hành trình đi qua những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp dọc miền tổ quốc với những thử thách khốc liệt nhưng vô cùng thú vị đã sẵn sàng lên sóng.

Trailer, MC và quá trình "khổ ải" của các đội chơi Cuộc đua kỳ thú 2016 trước chặng đầu tiên cũng đã được hé lộ. Dưới đây là những hình ảnh tiếp theo của những tay đua cừ khôi mùa All Stars trong chặng đua tại Tây Bắc.

Các đội đua xuất hiện “cực chất” trên hàng loạt xe địa hình đẳng cấp

Điểm xuất phát đầu tiên của mùa đua năm nay có phần khác biệt so với các mùa đua vừa qua khi được diễn ra tại một tỉnh vùng cao thuộc miền Tây Bắc đất nước. 10 màu sắc rực rỡ từ 10 đội chơi xuất hiện trong ngày mở màn mang lại không khí đầy nhiệt huyết và sôi nổi.

Ca sĩ Hương Giang Idol và bạn trai Criss Lai.

Stylist Pông Chuẩn (Thanh Hoa) và Anh Tuấn.

Cặp đôi đáng yêu Richie Humphrey và Mimi Ngọc Phượng.

Hài hước với hình ảnh Tiến Đạt - Lincoln cưỡi xế cổ bé tí teo - 5

Đôi bạn thân Sơn Ngọc Minh - Mâu Thanh Thủy.

Hài hước với hình ảnh Tiến Đạt - Lincoln cưỡi xế cổ bé tí teo - 6

Người mẫu Thu Hiền và Minh Long.

Trước chặng đua hấp dẫn này, 10 đội đua đều đang rất háo hức và hừng hực quyết tâm giành chiến thắng ngay từ chặng đầu tiên.

Thời điểm về đích của chặng 1 sẽ quyết định vị thế của các đội ở chặng tiếp theo. Đồng thời, đội cán đích đầu tiên ở chặng đua này sẽ giành lấy tấm Thẻ ưu tiên quý giá và duy nhất của chương trình.

Với tấm thẻ này, đội chơi có lợi thế rất lớn khi có quyền bỏ qua một thử thách bất kỳ trong tất cả các lộ trình đua từ chặng 2 đến chặng 8.

Đội Tím: Song Ngư và Trúc Như.

Cảnh quay mở màn khi các đội chơi xuất hiện luôn là cảnh quay đáng mong chờ bởi sự khác biệt và hoành tráng qua mỗi năm.

Ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2015, chiếc thuỷ phi cơ lướt trên đảo Tuần Châu đưa MC Phan Anh xuất hiện ngay đầu tập và giới thiệu các đội chơi đã mở màn cho chặng đua đầu tại Quảng Ninh.

Hài hước với hình ảnh Tiến Đạt - Lincoln cưỡi xế cổ bé tí teo - 11

Năm nay, dàn xe off-road địa hình đẳng cấp và “cực chất” sẽ đưa các đội chơi đến điểm xuất phát – nơi người dẫn chương trình Huy Khánh đang chờ sẵn để phát hiệu lệnh Đua cho cả hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú mùa thứ 5.

Dàn xe vô cùng hoành tráng sẵn sàng cho chặng đua.

Các đội hào hứng khi đến Tây Bắc.

Tiến Đạt - Thúc Lĩnh Lincoln "chơi trội" khi cưỡi xế cổ bé tí hài hước

Các đội đều đang thích thú với dàn xe off-road địa hình đẳng cấp, tuy nhiên, những hình ảnh đầu tiên từ điểm xuất phát “mới tinh” năm nay cũng cho thấy, “hai chàng trai Xanh lá” trong đội đua duy nhất có hai thành viên nam, Tiến Đạt và Thúc Lĩnh Lincoln có vẻ đã không chọn xe off-road.

Đội Xanh lá “tếu táo”, cùng nhau đến với điểm xuất phát trên một chiếc mobylette bé tí tẹo, đối lập hẳn với dàn xe địa hình hùng hậu của 9 đội đua còn lại.

Thúc Lĩnh Lincoln chân dài trông hài hước khi ngồi sau Tiến Đạt trong chiếc xế cổ nhỏ nhắn.

Hài hước với hình ảnh Tiến Đạt - Lincoln cưỡi xế cổ bé tí teo - 17

Những hình ảnh này cũng hứa hẹn sẽ xuất hiện trong những cảnh quay vừa hoành tráng vừa hóm hỉnh khởi đầu cho đường đua ngôi sao năm nay.

Cũng chính từ đây, hành trình chinh phục những thử thách được nâng lên tầm cao mới của 10 đội chơi chính thức bắt đầu.

Đi qua những khung cảnh đẹp nhất của vùng núi Tây Bắc, chặng 1 của Cuộc Đua Kỳ Thú với những thử thách đòi hỏi cả thể lực, trí thông minh và yếu tố may mắn với tinh thần bật năng lượng, tung bứt phá từ 10 đội chơi đã sẵn sàng lên sóng.

MC Huy Khánh.

Trailer Cuộc đua kỳ thú 2016:

Nguồn video: Ban tổ chức

Tập đầu tiên của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 lên sóng vào 21h00 thứ Năm, ngày 31/03 đồng thời trên cả hai kênh VTV6, VTV9 và sẽ được phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 03/04 trên VTV3.

Theo HT - Ảnh: Nhân Phạm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tiến Đạt