Hài Tết lố lăng: Chân dài bị xé áo, hot girl mặc nội y khoe vòng 1 "ngồn ngộn"

Ngày 15/01/2019 00:15 AM (GMT+7)

Hài Tết những năm gần đây đầy rẫy những cảnh nóng, "khoe da khoe thịt" phản cảm khiến khán giả phải lắc đầu ngao ngán.

Trích đoạn khoe ngực trần trong Đại gia chân đất (Nguồn: Youtube)

Hài Tết được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những ngày Tết đến Xuân về. Tuy nhiên, thời gian gần đây, những cảnh nóng, cảnh "khoe da khoe thịt", khoe vòng 1 "ngồn ngộn" của những cô nàng hot girl khiến khán giả ngao ngán. Nhiều người xem nhận xét Hài Tết ngày càng lố lăng, phản cảm, dùng cảnh nóng, hot girl để "câu" khán giả. 

Tuy nhiên, đối tượng khán giả xem hài Tết rất đa dạng từ trẻ em, người lớn cho đến người già. Nếu thực trạng này vẫn tiếp tục diễn ra sẽ khiến thế hệ trẻ lệch lạc trong tư tưởng, người già sẽ không chấp nhận được cách làm phim không đẹp hiện nay.

Mặc mình nội y, dùng tay che chắn vòng 1 cũng như không

Hài Tết lố lăng: Chân dài bị xé áo, hot girl mặc nội y khoe vòng 1 amp;#34;ngồn ngộnamp;#34; - 1

Mặc mình nội y trong phim Hài, nữ diễn viên gây ra tranh cãi lớn.

Đại gia chân đất 9 vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ của người xem. Trong một cảnh phim, diễn viên Bùi Xuân Nghĩa kéo một chiếc xe cải tiến chở 3 cô nàng xinh đẹp, trẻ trung và nóng bỏng. Tuy nhiên, vì anh đang say rượu nên đã kéo xe vào bụi tre làng khiến áo của một cô gái bị mắc lên cây tre. 

Mặc cô gái la hét thì anh vẫn không dừng lại. Khi xuống được khỏi xe, cô gái liên tục dùng tay để che bớt ngực mình. Sau đó, hai cô gái còn lại phải đi tìm áo cho bạn mình. Áo bị kéo lên cành cây cao, một cô nàng đã phải ngồi lên cổ nam diễn viên Bùi Xuân Nghĩa để cố lấy lại. 

Hài Tết lố lăng: Chân dài bị xé áo, hot girl mặc nội y khoe vòng 1 amp;#34;ngồn ngộnamp;#34; - 2

Che như không che... lại càng phản cảm.

Chỉ mặc mình nội y trên màn ảnh nên vòng 1 của cô nàng càng trở nên "ngồn ngộn", "nhức mắt" hơn. Hơn nữa, việc dùng tay che chắn cũng như không lại càng khiến người xem tập trung vào vòng 1 hớ hênh của cô nàng.

Tưởng chừng lấy tay che bớt lại sẽ khiến cảnh phim đỡ bị "ném đá" nhưng ngược lại, khán giả cho rằng việc cứ liên tục đặt tay lên ngực rồi lại bỏ ra của cô khiến cảnh phim thêm "đốt mắt" và lố lăng.

Hài Tết lố lăng: Chân dài bị xé áo, hot girl mặc nội y khoe vòng 1 amp;#34;ngồn ngộnamp;#34; - 3

Hài Tết lố lăng: Chân dài bị xé áo, hot girl mặc nội y khoe vòng 1 amp;#34;ngồn ngộnamp;#34; - 4

Khán giả bức xúc nhận xét.

Xé áo... lộ một phần ngực trần 

Tỷ phú đè đại gia gây sốc với cảnh nóng phản cảm. Các cảnh "khoe da thịt" xuất hiện nhiều lần, cách xử lý cảnh nhạy cảm cũng khá dung tục. Cảnh Trần Đại Gia (Quang Tèo) xé áo của một cô nàng hot girl khiến cô lộ một phần ngực đã vấp phải tranh cãi dữ dội từ khán giả. 

Hài Tết lố lăng: Chân dài bị xé áo, hot girl mặc nội y khoe vòng 1 amp;#34;ngồn ngộnamp;#34; - 5

Nhiều khán giả nhận xét: "Chẳng khác nào một bộ phim khiêu dâm. Không thể tin được những danh hài như Quang Tèo, Chiến Thắng lại tham gia một dự án như thế này", "Lạm dụng cảnh nóng để câu khách, nội dung nhạt nhẽo, cách diễn hài gượng gạo".

Hài Tết lố lăng: Chân dài bị xé áo, hot girl mặc nội y khoe vòng 1 amp;#34;ngồn ngộnamp;#34; - 6

Hài Tết lố lăng: Chân dài bị xé áo, hot girl mặc nội y khoe vòng 1 amp;#34;ngồn ngộnamp;#34; - 7

Chưa cần biết nội dung, cứ có chân dài ăn mặc "thiếu vải" sẽ ngay lập tức được chú ý.

Không dừng lại ở đó, nhiều phân đoạn có những cảnh quay "khoe da thịt", hành động phản cảm cùng với nhiều nữ diễn viên khác cũng xuất hiện dày đặc trong bộ phim này. Tuy nhiên, diễn viên Quang Tèo lại cho rằng các cảnh phim đều không quá hở hang, đạo diễn đưa cảnh này vào phim là vì muốn phê phán những vị đại gia lắm tiền nhiều của, chuyên làm việc xấu.

Hai tay... nắm trọn vòng 1 của con gái Phú ông

Hài Tết lố lăng: Chân dài bị xé áo, hot girl mặc nội y khoe vòng 1 amp;#34;ngồn ngộnamp;#34; - 8

Khán giả "bó tay" trước cảnh phim dung tục của "Trạng Lợn may mắn".

Trong bộ phim Trạng Lợn may mắn, cô con gái của Phú ông mặc áo tứ thân cách điệu, khoe vòng 1 khủng với lý do thích thì mặc thôi. Nhìn bộ đồ cô mặc vừa hớ hênh vừa lả lướt khiến nhiều người thấy "chướng mắt". 

Tuy nhiên, bộ phim còn thách thức giới hạn của người xem khi cho xuất hiện cảnh con gái Phú ông bị bạn diễn nam nắm trọn vòng 1. Dù còn cách nhau lớp quần áo nhưng người xem vẫn không thể chấp nhận được cảnh phim này. Nếu để trẻ nhỏ xem được những thước phim dung tục, đầy sắc dục này thì sẽ phải xử lý như thế nào?

Hài Tết lố lăng: Chân dài bị xé áo, hot girl mặc nội y khoe vòng 1 amp;#34;ngồn ngộnamp;#34; - 9

Cảnh phim bị đánh giá là thừa thãi trong "Làng ế vợ" nhưng lại được nhiều người biết tới.

Ngoài những cảnh phim này, khán giả rất dễ dàng tìm được cảnh các hot girl ăn mặc "thiếu vải" xuất hiện trong phim Hài Tết. Chuyện lột áo khoe ngực trần, mặc áo xẻ sâu khoe "núi đồi" bất kể hoàn cảnh đang dần trở thành chuyện nhan nhản trong phim Hài Tết. Trào lưu này đến thời điểm hiện tại vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại. 

Nguyên nhân của việc này được cho là do kịch bản thiếu sự mới mẻ, thiếu những gương mặt diễn hài có duyên... Và quan trọng hơn hết dù nhận nhiều "gạch đá" nhưng chính những cảnh phản cảm này đã giúp các dự án phim Hài Tết được mọi người chú ý và nhắc tới nhiều hơn.

Hài Tết lố lăng: Chân dài bị xé áo, hot girl mặc nội y khoe vòng 1 amp;#34;ngồn ngộnamp;#34; - 10

Nữ y tá ăn mặc "trống trải" trong phim "Đại gia chân đất" hoàn toàn không đúng thực tế.

Khi chưa có điều gì khác có thể hút người xem, người làm phim dễ dàng thỏa hiệp với thứ dễ dàng có kết quả dù nó tiêu cực. Cuối cùng, vì lợi nhuận trước mắt, phim Hài nhảm có cảnh nóng xuất hiện ngày càng nhiều còn những bộ phim đưa lại tiếng cười nhân văn cứ vắng bóng dần. 

Tôi ngu khi dùng cảnh nóng, hot girl sexy để câu người xem hài Tết
Vượng Râu khẳng định trong những dự án sắp tới sẽ hạn chế mời hot girl tham gia.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hài Tết 2021