"Tôi ngu khi dùng cảnh nóng, hot girl sexy để 'câu' người xem hài Tết"

Ngày 27/12/2018 18:00 PM (GMT+7)

Vượng Râu khẳng định trong những dự án sắp tới sẽ hạn chế mời hot girl tham gia.

Vượng Râu là nghệ sĩ quen thuộc với khán giả trong mỗi mùa hài Tết. Anh chăm chỉ ra sản phẩm mỗi độ Tết đến Xuân về và nhận được nhiều sự yêu mến từ phía người xem. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn cùng báo chí gần đây, Vượng Râu đã thừa nhận từng dùng cảnh nóng hay sexy để thu hút người xem và đó là một ý tưởng ngu xuẩn. 

Trong những dự án vài năm trở lại đây, phim hài Tết của Vượng Râu khi giới thiệu thì khoe có hot girl, cảnh nóng nhưng khi ra bản chính thức lại không hề có. Khi được hỏi liệu đây có phải là một chiêu trò để anh thu hút sản phẩm, Vượng Râu thẳng thắn chia sẻ: 

amp;#34;Tôi ngu khi dùng cảnh nóng, hot girl sexy để amp;#39;câuamp;#39; người xem hài Tếtamp;#34; - 1

Vượng Râu là đạo diễn, diễn viên được nhiều khán giả yêu mến trong phim hài Tết.

"Thực ra ra mọi người nhiều khi hơi nhạy cảm, cứ thấy một số cô gái đẹp là nghĩ sẽ có cảnh hở hang sexy, nhưng là người làm nghệ thuật lâu năm chúng tôi có một nguyên tắc chỉ sử dụng cảnh nhạy cảm một cách vừa phải.

Ngày nay trong thời điểm công nghệ số, người làm sản phẩm không nên lạm dụng cảnh nóng nhạy cảm vì đối tượng trẻ em rất dễ tiếp cận với các tiểu phẩm hài trên mạng internet, nên việc sử dụng quá nhiều sẽ trở thành làm văn hóa một cách thiếu văn hóa.

Tôi thừa nhận việc dùng cảnh nóng hay sexy là để thu hút người xem nhưng làm mọi cách bằng cảnh nóng thì tôi không dám."

amp;#34;Tôi ngu khi dùng cảnh nóng, hot girl sexy để amp;#39;câuamp;#39; người xem hài Tếtamp;#34; - 2

Anh thừa nhận dùng cảnh nóng hay sexy để thu hút người xem trong phim hài Tết.

Từng dùng cảnh nóng hay "hot girl sexy" để thu hút người xem, Vượng Râu thừa nhận ý kiến của NSND Khải Hưng cho rằng chiêu trò dùng hot girl "câu" người xem là ý tưởng ngu xuẩn là đúng. Anh tâm sự: "Điều đó theo tôi NSND Khải Hưng nói đúng vì áp dụng là theo xu thế thử nghiệm và trong quá trình làm mình có cái dốt, có cái ngu là bình thường, chứ không thể phủ nhận được.

Tôi không nhớ nhưng có xem một clip nào đó hơn 100 triệu view, nội dung không có gì ngoài những cảnh hở hang mặc đồ tắm nhưng tôi chưa bao giờ dám làm thế. Tôi cũng nghĩ hay thử làm nhưng cuối cùng quyết định dừng lại vì làm như vậy là đánh mất mình.

Ai cũng muốn sản phẩm của mình được đông đảo người xem nhưng không thể làm bằng mọi giá. Trong số những những khán giả trung thành tôi tin rằng vẫn còn rất nhiều người tin vào nghệ thuật chân chính tồn tại."

amp;#34;Tôi ngu khi dùng cảnh nóng, hot girl sexy để amp;#39;câuamp;#39; người xem hài Tếtamp;#34; - 3

Anh cũng công nhận ý kiến sử dụng hotgirl để "câu" người xem là ngu xuẩn của NSND Khải Hưng.

Vậy nên, trong thời gian tới, anh sẽ hạn chế mời hotgirl tham gia các dự án phim của mình,  chỉ trừ những vai nào bắt buộc phải có. Bởi bản thân anh cũng không thích mời hot girl vì đó không phải "gu" của anh. Tuy nhiên, anh cho rằng những cô gái xinh đẹp trong tiểu phẩm thì vẫn phải có, không thể nào bỏ đi được. 

Dù vậy, Vượng Râu vẫn quyết từ bỏ chiêu trò "câu" khách này bởi: "Một bộ phim là công sức của biết bao nhiêu người cống hiến, nhưng cuối cùng phải dùng những chiêu trò như vậy để thu hút người xem bản thân tôi thấy không ổn."

Cha đẻ Táo Quân VTV: Đưa chân dài vào hài Tết là điều ngu xuẩn
NSND Khải Hưng chia sẻ thẳng thắn về những sản phẩm hài theo xu hướng thị trường hiện nay.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hài Tết 2020