Hải Yến Idol: Giờ là lúc tôi trở lại

Ngày 15/04/2013 14:57 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ đình đám một thời chính thức tung ra MV đầu tay sau... 5 năm ca hát.

Rời sân chơi Sao mai Điểm hẹn đến nay đã 5 năm, đạt thành tích rất cao với tấm vé bước vào chung kết của Hội đồng nghệ thuật, nhưng người ta vẫn nhắc đến cái tên Hải Yến với cụm từ Idol. Mùa Vietnam Idol 2007 có nhiều cái tên đến nay vẫn cực đắt show: Phương Vy, Trà My... Nhưng Hải Yến chưa bao giờ ghen tị với họ, cô tin những ai lao động nghệ thuật nghiêm túc thì sẽ được đón nhận không sớm thì muộn. Và giờ đã đến lúc Hải Yến quay trở lại.


"Hải Yến Idol: Giờ là lúc sẵn sàng để quay trở lại".

"Tôi chỉ muốn nói cũng giống như những người phụ nữ khác, tôi cũng phải lấy chồng và sinh con, rồi chăm sóc con cái nữa. Nhưng đam mê thì tôi không từ bỏ. Tôi có buồn vì từng làm khán giả... "hẫng" khi lên xe hoa quá vội vàng, nhưng giờ điều đó không quan trọng nữa, vì tôi bắt đầu đi hát trở lại rồi" - Hải Yến không quên gửi lời cám ơn đến các khán giả đã trông đợi cô trong suốt một thời gian dài.

Thật bất ngờ khi biết Hải Yến chọn mốc quay trở lại bằng một MV... đầu tay. Quãng thời gian đã qua với cái tên Hải Yến được in cỡ lên trên các băng-rôn, hay làm nhân vật "đắt hàng" tại các talkshow truyền hình, giờ cô mới có một MV của riêng mình. Hải Yến Tâm sự về lần trở lại, cũng chính là lần ra mắt của mình: "Có những lúc tôi muốn hát lắm, muốn bước ngay lên sân khấu, nhưng thời gian và tình cảm mình giành cho con không cho phép mình làm vậy, và cả vấn đề tôi nói trên nữa: tiền, kinh tế, sự giúp đỡ…".

MV đầu tay của Hải Yến có tên gọi Những ngày yêu như mơ, là một sáng tác của nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ dành tặng riêng cho "bà mẹ một con". Hải Yến đặt rất nhiều tâm huyết vào sản phẩm âm nhạc này, cũng là cột mốc đánh dấu một bước tiến trong hành trình sự nghiệp của nữ ca sỹ chưa từng ham danh vọng nhưng trân trọng từng chút một tình cảm mà khán giả dành cho mình.


Hình ảnh trong MV đầu tay đánh dấu sự trở lại của Hải Yến.


Lần trở lại này, Hải Yến muốn coi đó là một món quà gửi đến các khán giả theo dõi và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.


Cô đặt rất nhiều niềm tin vào sản phẩm âm nhạc của mình, hy vọng sẽ không phụ sự mong đợi của khán giả.


Những ngày yêu như mơ là một sáng tác của nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ.


Ca khúc được nhạc sỹ trẻ sáng tác dành tặng riêng cho người bạn của mình.

Trailer MV Những ngày yêu như mơ của Hải Yến:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ