Han Ga In vượt qua nỗi đau sảy thai

Ngày 24/09/2014 09:26 AM (GMT+7)

Theo thông tin mới đây nhất Han Ga In đã bị sảy thai vài tháng trước.

Sáng nay (ngày 24/9), Tờ Star New bất ngờ tiết lộ thông tin Han Ga In bị sảy thai vài tháng trước đó. Đây quả thực là tin tức gây sốc đối với các fan và những khán giả vốn yêu thích cặp vợ chồng Han Ga In và Yeon Jung Hun.

Han Ga In vượt qua nỗi đau sảy thai - 1
Han Ga In và Yeon Jung Hun đã kết hôn được 9 năm.

Trong khoảng thời gian khó khăn này, Yeon Jung Hun đã luôn ở bên cạnh và động viên Han Ga In vượt qua nỗi đau. Cặp vợ chồng nổi tiếng cũng tạm gác những công việc hiện tại để dành thời gian ở bên nhau. Khá nhiều người hâm mộ đã gửi lời nhắn động viên tới Han Ga In.

Tháng 4 vừa rồi, thông tin Han Ga In có bầu đứa con đầu lòng với Yeon Jung Hun sau 9 năm kết hôn trở thành tâm điểm chú ý của cả giới giải trí. Cặp vợ chồng nhận được nhiều lời chúc mừng chia sẻ từ phía bạn bè, người thân và các fan.

Han Ga In vượt qua nỗi đau sảy thai - 2
Cặp đôi liên tục xuất hiện tại các sự kiện cùng nhau.

Han Ga In vượt qua nỗi đau sảy thai - 3
Han Ga In và Yeon Jung Hun được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí.

Hiện tại, sức khỏe của Han Ga In đã dần ổn định và đang hồi phục. Tuy nhiên cả cô và chồng đều chưa xuất hiện trở lại trên màn ảnh hay tham gia các sự kiện giải trí. Khán giả đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của cặp đôi nổi tiếng trên màn ảnh Hàn

Han Ga In và Yeon Jung Hun kết hôn vào năm 2005. Tính tới thời điểm này, họ vẫn luôn được xem là những cặp đôi hạnh phúc nhất làng giải trí.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn