Hàn Khởi quyết tâm dành tiền mua nhà để nuôi chó

Ngày 29/11/2015 15:13 PM (GMT+7)

Mới đây, nam ca sĩ Hàn Khởi đã thực hiện bộ ảnh kêu gọi mọi người ngừng ngược đãi, hãy yêu thương động vật.

Sau khi đọc các thông tin trên mạng về việc nhiều chú chó bị ngược đãi hay nặng nề hơn là bị sát hại với mục đích trả thù, dẫu biết rằng chủ đề này không còn quá xa lạ với Việt Nam, nhưng Hàn Khởi vẫn mong rằng bộ ảnh của mình sẽ truyền tải thêm được thông điệp yêu thương động vật. 

Hàn Khởi quyết tâm dành tiền mua nhà để nuôi chó - 1

Hàn Khởi quyết tâm dành tiền mua nhà để nuôi chó - 2

Hàn Khởi quyết tâm dành tiền mua nhà để nuôi chó - 3

Hàn Khởi trong bộ ảnh kêu gọi mọi người ngừng ngược đãi, hãy yêu thương động vật. 

Bộ ảnh được Hàn Khởi thực hiện với ý tưởng “Người bạn đồng hành”, nam ca sĩ và chú chó giống Sammoyd là hai người bạn luôn sát cánh bên nhau trên mọi nẻo đường, họ cùng đi dạo, cùng đùa giỡn. Từ khi có người bạn này, nụ cười luôn túc trực trên môi của chàng trai. 

Hàn Khởi quyết tâm dành tiền mua nhà để nuôi chó - 4

Hàn Khởi quyết tâm dành tiền mua nhà để nuôi chó - 3

Hàn Khởi quyết tâm dành tiền mua nhà để nuôi chó - 6

Hàn Khởi quyết tâm dành tiền mua nhà để nuôi chó - 7

Bộ ảnh được Hàn Khởi thực hiện với ý tưởng “Người bạn đồng hành”, nam ca sĩ và chú chó giống Sammoyd là hai người bạn luôn sát cánh bên nhau 

Đến khi người bạn của mình mất đi, chàng trai ấy gần như mất đi nụ cười vì đã mất đi 1 người bạn thân thiết. Tìm đến những nơi đã đi qua, anh cảm thấy cô đơn hơn bao giờ hết khi đối diện với khoảng trống bên cạnh này - nơi dành cho người bạn Sam. 

Hàn Khởi quyết tâm dành tiền mua nhà để nuôi chó - 8

Hàn Khởi quyết tâm dành tiền mua nhà để nuôi chó - 9

Đến khi người bạn của mình mất đi, chàng trai ấy gần như mất đi nụ cười vì đã mất đi 1 người bạn thân thiết. 

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi yêu động vật và mong muốn được nuôi 1 chú chó trong nhà, nhưng vì hiện đang ở chung cư nên không cho phép tôi làm điều này. Sau này tôi sẽ phấn đấu làm việc để mua nhà riêng, lúc ấy, chắc chắn tôi sẽ nuôi 1 chú để làm bạn với mình. Thú thật, tôi không hiểu sao có nhiều người tàn nhẫn đến mức sát hại chó chỉ vì mục đích trả thù, dù là con vật nhưng chúng cũng có sinh mạng mà”.

Hàn Khởi quyết tâm dành tiền mua nhà để nuôi chó - 10

Hàn Khởi quyết tâm dành tiền mua nhà để nuôi chó - 11

Chia sẻ về công việc hiện tại, Hàn Khởi cho biết toàn bộ công việc chuẩn bị cho quá trình debut chính thức tại Việt Nam đã hoàn thiện và sẽ sớm tiến hành trong thời gian tới. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng nam ca sĩ vừa được một nhà sản xuất phim ngỏ lời mời tham gia 1 bộ phim điện ảnh. 

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc