Sĩ Thanh môi chạm môi với "người yêu tin đồn"

Ngày 26/11/2015 12:26 PM (GMT+7)

Sĩ Thanh phải uống bia để lấy can đảm hôn "hot boy 6 múi".

Thông tin Sĩ Thanh và Lý Bình có mối quan hệ tình cảm trên mức bạn bè đã được báo chí và người hâm mộ râm ran từ khi họ cùng nhau xuất hiện trong bộ phim Chiến dịch chống ế 2. Khi một số hình ảnh hậu trường của bộ phim được hé lộ cho thấy Lý Bình luôn tỏ ra rất ga lăng và chăm chút cho “người yêu”. Ngay sau khi bộ phim kết thúc, cặp đôi này cũng nhiều lần bị bắt gặp có những khoảnh khắc tình tứ bên nhau.

Trên Instagram của mình, Lý Bình thường xuyên đăng những hình ảnh anh chụp lén “người trong mộng” Sĩ Thanh mỗi lần cả hai cùng đi chơi với nhau. Cả hai cũng có không ít những bức hình chụp chung tình cảm và vui vẻ. Đặc biệt, trong một chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Lý Bình còn ghi: Đổi avatar theo yêu cầu... photo by my girl. Dù dòng chia sẻ này khá mập mờ nhưng người hâm mộ không khó để nhận ra “my girl” của anh chàng 6 múi ở đây là ai.

Dù đã gặng hỏi nhiều lần nhưng Sĩ Thanh nhất quyết im lặng về mối quan hệ tình cảm mới này.

Mới đây nhất, cặp đôi này vừa tung ra bộ ảnh mới với những hình ảnh hết sức tình cảm. Khi hỏi, Sĩ Thanh cho biết bộ ảnh được thực hiện từ trong quá trình cả hai đang tham gia Chiến dịch chống ế.

Để có thể chụp bộ ảnh có những shoot hình môi chạm môi như thế này Sĩ Thanh đã phải uống bia trước khi buổi chụp hình bằng đầu. Thời điểm này, Sĩ Thanh và Lý Bình chỉ mới biết nhau thông qua vai diễn trong Chiến dịch chống ế phần 2.  

Bộ ảnh được thực hiện có nội dung như một cặp đôi yêu nhau thật sự khi họ luôn diện đồ đôi trong từng khung hình. Sĩ Thanh khi thì e ấp trong vòng tay Lý Bình, lúc lại khẽ gục lên bờ vai vững chãi của hotboy 6 múi.

Có lúc, cô chụm đầu hoặc ngồi lên lòng anh. Trong khi đó Lý Bình khi nhẹ nhàng vuốt má, vuốt tóc “người yêu”, lúc lại dành cho Sĩ Thanh cái ôm ngọt ngào từ phía sau. 

Mặc dù phải “diễn” trước ống kính nhưng cả hai không tỏ ra một chút ngượng ngập nào. Đáng chú ý nhất trong bộ hình này đó là khi cả hai trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào, say đắm với làn môi khẽ chạm môi tình tứ.

Đến thời điểm này cả Lý Bình và Sĩ Thanh vẫn nhất quyết giữ im lặng về mối quan hệ của mình. 

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay