Hàng trăm bệnh nhân xúc động khi Đàm Vĩnh Hưng không ngại đội nắng đến thăm

Ngày 17/02/2017 15:01 PM (GMT+7)

Sau thời gian tất bật với công việc, Đàm Vĩnh Hưng đã dành trọn một ngày tổ chức các hoạt động xã hội, thăm hỏi, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Dù đang bận rộn với các dự án riêng, làm việc đến tận khuya nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn dậy từ rất sớm để đến bệnh viện ung bướu TPHCM thăm hỏi các bệnh nhân. Sự xuất hiện bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng tại đây đã mang đến niềm động viên lớn cho mọi người. 

Hàng trăm bệnh nhân xúc động khi Đàm Vĩnh Hưng không ngại đội nắng đến thăm - 2

Không chỉ đích thân trao quà cho từng hoàn cảnh kém may mắn, Đàm Vĩnh Hưng còn đến từng phòng thăm hỏi những bệnh nhân tại khoa nhi của bệnh viện ung bướu.

Nhiều bạn nhỏ dù không được khoẻ nhưng vẫn đòi bố mẹ đưa đến chụp hình cùng “chú Đàm”. Hình ảnh nam ca sĩ quấn quýt, choàng tay các bé thật thân tình đã làm nhiều người xung quanh cảm động.

Không ít fan hâm mộ xung quanh bày tỏ sự ngạc nhiên bởi nét tính cách bình dị, gần gũi của anh, khác hẳn hình ảnh một nghệ sĩ lão làng khi đứng trên sân khấu.

Dạo một vòng thăm hỏi các gia đình đến tận trưa, dù khí hậu bên ngoài oi bức nhưng giọng hát “Say tình” vẫn bất chấp cùng người bạn thân “đội nắng” sang viện dưỡng lão nghệ sĩ để thăm hỏi sức khoẻ các cụ già tại đây. Hay tin nam ca sĩ đến, nhiều người đã ra tận cổng để chờ anh. Trong đó có cả NSƯT Thu Hiền, Nghệ sĩ Thiên Kim,… Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ ghé thăm nơi này, vậy nên mọi người dành cho anh rất nhiều tình cảm.

Ông hoàng nhạc Việt và hoa hậu phu nhân 2013 Mỹ Vân đã trao quà, trò chuyện, hát hò cùng với các cụ, những người đã cống hiến tuổi thanh xuân cho làng nghệ thuật nước nhà.

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ dù cuộc sống có vất vả, lo toan nhưng mỗi khi ghé lại nơi này lại thấy lòng bình yên. Bật mí về người bạn thân đã sát cánh bên anh trong suốt buổi sáng, nam ca sĩ bật mí đó là một người phụ nữ xinh đẹp và tài năng. 

Mỗi khi về nước, hoa hậu Mỹ Vân thường xuyên cùng Đàm Vĩnh Hưng tham gia các chương trình từ thiện

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng