Hành động bất ngờ của "nam thần" Isaac với giọng ca thảm họa khiến dàn sao Việt cười ngất

Ngày 24/09/2018 17:00 PM (GMT+7)

Ở Giọng Ải Giọng Ai tập 9, Gil Lê xuất sắc đem về giải thưởng 50 triệu đồng. Trong khi đó, Isaac tin nhầm giọng ca thảm họa nên ngậm ngùi ra về "tay trắng".

XEM VIDEO: Isaac song ca cùng giọng ca thảm họa.

Show truyền hình Giọng Ải Giọng Ai tập 9 đã lên sóng với sự tham gia của các nghệ sĩ BB Trần, Hải Triều, Isaac và Gil Lê.

Ngay từ đầu chương trình, để "lôi kéo" Isaac về đội, Trấn Thành đã xuống tận sân khấu đứng kế anh và bắt đầu so sánh: "Isaac thì ốm quá, tôi thì mập quá, quần nó dài quá, quần tôi ngắn quá, hai đứa cộng lại chia đôi là đều". Thấy vậy, Đại Nghĩa liền ra sức can ngăn Isaac:"Isaac ơi, mình cộng gì thì cộng chứ anh nghĩ là đừng có nên cộng nhiều quá", "Anh chỉ lo cho Isaac thôi, Isaac đẹp trai thế này em mà cộng với Trấn Thành là em bớt đẹp đi đó bởi cái gì cũng chia đôi hết". 

Hành động bất ngờ của amp;#34;nam thầnamp;#34; Isaac với giọng ca thảm họa khiến dàn sao Việt cười ngất - 1

Trấn Thành lôi kéo "nam thần" Isaac bất chấp Đại Nghĩa can ngăn.

Trước sự "vùi dập" của Đại Nghĩa dành cho Trấn Thành, Isaac "tỉnh bơ" đáp trả: "Không em chỉ thấy là em cộng với anh Trường Giang chia đôi là đều", làm mọi người tưởng giọng ca Tôi đã quên thật rồi muốn về đội Mười Khó. Sau đó anh chàng lại tiếp tục: "Tại em không make-up còn anh Trường Giang make-up đậm quá nè" khiến Trấn Thành, Hải Triều hí hửng còn Trường Giang "sượng trân" như bị "một cái tát vào mặt".

Hành động bất ngờ của amp;#34;nam thầnamp;#34; Isaac với giọng ca thảm họa khiến dàn sao Việt cười ngất - 2

Cuối cùng Isaac đã quyết định về với Trấn Thành và Hải Triều.

Hành động bất ngờ của amp;#34;nam thầnamp;#34; Isaac với giọng ca thảm họa khiến dàn sao Việt cười ngất - 3

Còn Gil Lê thì về chung nhà Trường Giang, BB Trần.

Ở vòng Hóa Thân, 7 giọng hát bí ẩn lần lượt xuất hiện trong các đoạn clip ngắn. Ban bình luận sẽ được nghe giọng hát của nhân vật trong tích tắc. Từ đó, mỗi đội sẽ phải tìm ra một nhân vật hát không hay ở vòng này.

Vòng quyết định thực sự gay cấn, 2 đội sẽ phỏng vấn nhanh các thí sinh trong 30 giây để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Cuối cùng, tất cả các giọng ca đã lộ diện.

Đặc biệt, giọng ca bí mật số 6 - chàng nhân viên massage chân cùng Isaac hát ca khúc Giá ngày đầu đừng nói thương nhau đã khiến tất cả mọi người bất ngờ vì giọng hát... lạ.

Hành động bất ngờ của amp;#34;nam thầnamp;#34; Isaac với giọng ca thảm họa khiến dàn sao Việt cười ngất - 4

Ngay khi vừa cất giọng hát, anh chàng lập tức khiến Isaac "ngã khuỵu" vì giọng hát thảm họa.

Hành động bất ngờ của amp;#34;nam thầnamp;#34; Isaac với giọng ca thảm họa khiến dàn sao Việt cười ngất - 5

Dù rất cố gắng, Isaac vẫn không thể nào hòa giọng cùng Thế Hà, cuối cùng anh đã quyết định dùng tay bịt môi thí sinh ngay trên sân khấu để có thể tập trung hát khiến mọi người cười ngất. 

Trong chương trình, Giọng ca bí ẩn số 7 – cô gái bán đồ phong thủy không được chọn cực thần thái bước lên sân khấu "phá nát" ca khúc Đừng nói lời chia tay của nhóm H.A.T khiến mọi người "té ngửa" với khả năng diễn xuất xuất sắc của cô nàng. Cô nàng giới thiệu mình là Thùy Dương, hiện đang là tư vấn viên kiêm thiết kế nhà ở theo phong thủy.

Hành động bất ngờ của amp;#34;nam thầnamp;#34; Isaac với giọng ca thảm họa khiến dàn sao Việt cười ngất - 6

Giọng ca bí mật số 5 song ca cùng Gil Lê ca khúc "Nơi con tim yên bình" đầy ăn ý khiến mọi người thích thú. Cô nàng giới thiệu mình tên là Kim Linh, là một ca sĩ tự do.

Hành động bất ngờ của amp;#34;nam thầnamp;#34; Isaac với giọng ca thảm họa khiến dàn sao Việt cười ngất - 7

Kết thúc đêm thi, Kim Linh và Thế Hà đi đến vòng cuối cùng, mỗi bạn nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Gil Lê xuất sắc chọn đúng người song ca, đem về giải thưởng 50 triệu đồng, trong khi đó, Isaac ngậm ngùi ra về "tay trắng".

TV Show: Isaac lỗi mồm nhận mình là... cô, thí sinh VNTM quát cả giám khảo
Huấn luyện viên Minh Tú lần thứ 2 loại thí sinh Lan Khuê, ca sĩ Isaac tự nhận mình là cô khi ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Isaac