Hari Won đau lòng vì tăng 3kg sau 3 ngày nằm viện mổ ruột thừa

Ngày 15/10/2016 22:24 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ gốc Hàn Hari Won đã hồi phục sau 3 ngày nằm viện vì mổ ruột thừa. Tuy nhiên, cô khá buồn khi cho biết đã tăng 3kg.

Mới đây, Hari Won cho biết, cô đã bình phục sau ca mổ ruột thừa vừa qua. Nữ ca sĩ gốc Hàn cũng tiết lộ, cô tăng thêm 3kg sau 3 ngày nằm viện: "Sau 3 ngày thêm 3kg. Ngày đầu tiên ăn 1 bữa. Ngày thứ 2: cháo, ăn cơm một chút, và một ít trái cây. Ngày thứ 3: ăn cơm 2 bữa thêm 1 trái chuối. Không lẽ, truyền nước biển là mập luôn sao? Có giảm xuống được hết không?".

Hari Won tăng 3kg sau khi mổ ruột thừa

Trong khi đó, người yêu cô là Trấn Thành thì gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm đến sức khỏe của Hari:

"Dạ thưa dân tình bà con gần xa! Tình hình là bạn Heo đã mổ xong. Bị ruột thừa, nhưng may phát hiện sớm. Trạng thái sức khoẻ đã hồi phục nhiều rồi! Xin cảm ơn bạn bè, bà con, khán giả và FC 2 bên hỏi thăm tụi em từ sáng tới giờ!!!! Xin khắc cốt ghi tâm treo hình tạc tượng xịt dầu thơm những tấm chân tình của mọi người đã dành cho bạn Hari-pót-tơ!!!! Hôn pặc pặc".

Mới đây, Hari Won và Trấn Thành dính tin đồn cả hai đã đi đặt bàn cưới để chuẩn bị cho hôn lễ vào tháng 12 tới. Tuy nhiên, cặp đôi đều im lặng trước thông tin này.

Hari và Trấn Thành dính tin đồn đang chuẩn bị kết hôn

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành