Hari Won hoảng hốt vì thiếu tiền, quần áo khi Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh

Ngày 08/07/2016 14:50 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Hari Won chia sẻ, cô chỉ mang đúng 3 bộ đồ cùng ít tiền sang Mỹ vì yên tâm rằng người yêu sẽ lo cho mọi việc.

Những ngày qua, sự việc Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ đã khiến dư luận xôn xao. Theo đó, tối ngày 29/6, Trấn Thành và bạn gái Hari Won lên đường sang Mỹ lưu diễn. Tuy nhiên sáng 2/7, nam danh hài không được nhập cảnh vào Mỹ và buộc phải về Việt Nam. Hari Won tiếp tục chuyến lưu diễn khi không có bạn trai ở bên.

Trong một clip mới đây tại đêm diễn ở California (Mỹ), khi được MC hỏi, Hari Won cũng đã có những chia sẻ về sự cố này. Cô cho biết bản thân chỉ mang đúng 3 bộ đồ để đi diễn ngày đầu và cầm 300 USD để phòng thân. Nữ diễn viên Hàn gốc Việt cho biết, trước khi đi lưu diễn, Trấn Thành đã nói giờ đang là mùa sale ở Mỹ nên không cần mang nhiều quần áo, còn lại anh sẽ "bao" hết cho cô. Chính vì vậy mà Hari Won yên tâm với số tiền và đồ đạc ít ỏi mà không ngờ sẽ xảy ra sự cố.

hari won hoang hot vi thieu tien, quan ao khi tran thanh bi tu choi nhap canh - 1

Clip Hari Won chia sẻ về sự cố khi bị bạn trai "bỏ lại" Mỹ. (Nguồn: Youtube)

Hari Won tâm sự: ""Lúc đó, em rất là hoảng hốt, không biết làm gì. Chẳng lẽ mình xin mượn mỗi người 50 - 100 USD thì nhìn hèn quá, nên em hỏi các anh chị nghệ sĩ và được gợi ý là có gì ứng tiền trước đi". Sau đó, Hari Won đã xin bầu show ứng được 1.000 USD để sắm sửa quần áo, đồ đi diễn và sinh hoạt.

hari won hoang hot vi thieu tien, quan ao khi tran thanh bi tu choi nhap canh - 2

Nữ ca sĩ đã rất yên tâm vì ngỡ sẽ có bạn trai lo liệu trong chuyến lưu diễn.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, cô có giữ một vali hành lý của bạn trai nhưng khi mở ra thì đó là 21kg đĩa của danh hài. "Tức là muốn kêu em bán giùm. Anh rất thông minh, em đánh giá cao về anh ấy", Hari Won vẫn dí dỏm, vui vẻ khi chia sẻ việc bạn trai Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh.

hari won hoang hot vi thieu tien, quan ao khi tran thanh bi tu choi nhap canh - 3

Cô ca sĩ người Hàn gốc Việt được phen hốt hoảng vì sự cố của Trấn Thành.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won
Tin hay đừng bỏ lỡ