Trấn Thành - Hari Won - Việt Trinh mê mệt với "bản sao Lệ Quyên"

Ngày 26/06/2016 16:45 PM (GMT+7)

Nữ thí sinh “đánh hông như đánh trứng” Lệ Ngọc tấn công trái tim của ban giám khảo với ca khúc “Tình lỡ” trong tập 8 Biến Hóa Hoàn Hảo.

Tuần này, tập 8 Biến hoá hoàn hảo sẽ là cuộc đụng độ giữa các hình tượng: Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hari Won và Minh Tuyết. Màn hóa thân của các thí sinh đã mang đến nhiều bất ngờ cho bộ ba giám khảo Việt Trinh - Trấn Thành - Hari Won, đặc biệt nhất là hình tượng Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng.

Giám khảo Việt Trinh.

Hari Won - Trấn Thành và MC Đại Nghĩa.

Trấn Thành - Hari Won - Việt Trinh mê mệt với quot;bản sao Lệ Quyênquot; - 3

Trấn Thành - Hari Won - Việt Trinh mê mệt với quot;bản sao Lệ Quyênquot; - 4

Bộ ba giám khảo nhí nhảnh bên nhau.

Trấn Thành - Hari Won - Việt Trinh mê mệt với quot;bản sao Lệ Quyênquot; - 5

Cả ba hào hứng với những phần trình diễn của các thí sinh.

Cô gái "đánh hông như đánh trứng" làm giám khảo "rụng rời" khi hóa Lệ Quyên

Trấn Thành - Hari Won - Việt Trinh mê mệt với quot;bản sao Lệ Quyênquot; - 6

Qua 2 vòng thi, nữ thí sinh “đánh mông như đánh trứng” Lệ Ngọc tiếp tục tấn công trái tim của ban giám khảo với ca khúc “Tình lỡ”. Đây cũng chính là ca khúc mà Trấn Thành đã yêu cầu Lệ Ngọc thể hiện để hoá thân thành Lệ Quyên.

Trấn Thành - Hari Won - Việt Trinh mê mệt với quot;bản sao Lệ Quyênquot; - 7

Không chỉ chú ý về biểu diễn hình thể, Lệ Ngọc nức nở cùng chất giọng khàn đầy nội lực khiến toàn bộ ban giám khảo “rụng rời”, dù cô đang bệnh. Kết thúc phần trình diễn, Lệ Ngọc ngậm ngùi khóc.

Trấn Thành - Hari Won - Việt Trinh mê mệt với quot;bản sao Lệ Quyênquot; - 8

Bị Hari Won khuyên “bớt nhiều chuyện” nhưng Trấn Thành vẫn hỏi: “Vì sao em khóc?” Lệ Ngọc cho biết “Tình lỡ” là ca khúc mà cô vô cùng yêu thích. Dù truyền tải bằng lối hát của Lệ Quyên nhưng cảm xúc dành cho người yêu cũ đã giúp Lệ Ngọc nói lên tâm trạng của mình.

Trấn Thành vô cùng xúc động vì phần thể hiện của Lệ Ngọc. Dù có đôi chỗ nữ thí sinh thể hiện không giống phiên bản gốc nhưng với nam giám khảo, điều đó không còn quan trọng nữa. Trấn Thành nhận định: “Chính những con virus bệnh đã len lỏi vào thanh quản và khiến giọng bạn cô đọng lại vô cùng “Lệ Quyên”.”  Danh hài khẳng định: “Tình này không phải tình lỡ mà là trọn vẹn để trao hết cho Quyên”.

Nữ giám khảo Hari Won lại cho biết đây là lần đầu tiên cô cảm thấy “nổi da gà từ ngón tay lên đến não” vì Lệ Ngọc. Cô cảm thấy thoả mãn và “phê” liên tục xuyên suốt bài hát. Còn Việt Trinh hứa sẽ: “Đeo đuổi Lệ Ngọc đến cùng nếu là đàn ông”.

Trấn Thành - Hari Won - Việt Trinh mê mệt với quot;bản sao Lệ Quyênquot; - 9

Cả 3 giám khảo đều cho thí sinh này điểm 10 trọn vẹn và Lệ Ngọc đã giành giải nhất tuần.

"Em trai Đàm Vĩnh Hưng" làm Hari Won "á khẩu"

Trấn Thành - Hari Won - Việt Trinh mê mệt với quot;bản sao Lệ Quyênquot; - 10

Ở các vòng trước, Tuấn Phong đã khiến ban giám khảo sửng sốt vì hoá thân thành một Mr. Đàm vô cùng bốc lửa. Tuy nhiên, nam thí sinh tự nhận mình vẫn chưa bứt ra khỏi “vòng an toàn” của bản thân.

Trấn Thành - Hari Won - Việt Trinh mê mệt với quot;bản sao Lệ Quyênquot; - 11

Vì thế, “em trai” Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Phong sẽ chọn hoá thân thành hình tượng người bộ đội với ca khúc “Chiếc vòng cầu hôn”.

Trấn Thành - Hari Won - Việt Trinh mê mệt với quot;bản sao Lệ Quyênquot; - 12

Chỉ với 2 chữ đầu tiên, Tuấn Phong đã khiến mọi người reo hò vì giọng hát giống hệt Đàm Vĩnh Hưng. Sân khấu được tối giản hết mức để tôn lên cảm xúc của màn trình diễn. Nếu giám khảo Việt Trinh run rẩy với chất giọng khàn, day dứt thì Trấn Thành liên tục “nổi da gà” với thần thái tự sự của “em trai” Đàm Vĩnh Hưng.

Hoang mang tột độ, Việt Trinh đề nghị được nhìn gần Tuấn Phong để xác nhận đây có phải là Đàm Vĩnh Hưng hay không. Nữ giám khảo nhận định: “Rất khó để hát như rưng rưng khóc giống Đàm Vĩnh Hưng. Vậy mà bạn đã làm rất tốt từ làn hơi đến cách rơi chữ.” Việt Trinh đã đến ôm và hôn Tuấn Phong để bày tỏ sự ngưỡng mộ. Tranh thủ cơ hội, MC Đại Nghĩa cũng chạy đến ôm “ké” Việt Trinh khiến Trấn Thành phải “dè bỉu”: “Ông MC làm như Việt Trinh là suất cơm miễn phí!”

Hari Won nói Tuấn Phong đã khiến mình “á khẩu” vì đã biến hoá quá hoàn hảo thành Đàm Vĩnh Hưng. Trấn Thành thì ngờ vực: “Không biết ban tổ chức có bật nhạc cho bạn nhép không? Bạn xác nhận đi!” Nam giám khảo bày tỏ chỉ với 2 chữ đầu tiên, Tuấn Phong đã khiến mình “nổi hết da gà” và sau đó còn kéo theo cơn nhồi máu cơ tim , rối loạn tiền đình vì quá giống.

Trấn Thành - Hari Won - Việt Trinh mê mệt với quot;bản sao Lệ Quyênquot; - 13

Trấn Thành khẳng định Tuấn Phong đã bị Đàm Vĩnh Hưng nhập và sẽ tạo cơ hội cho nam thí sinh hợp tác cùng thần tượng.

Bên cạnh đó là những phần thi khác trong tập 8 Biến hoá hoàn hảo:

Trấn Thành - Hari Won - Việt Trinh mê mệt với quot;bản sao Lệ Quyênquot; - 14

Cô gái “hát rong” Thu Hoà tiếp tục công phá sân khấu “Biến hoá hoàn hảo” với bản hit khác của Hari Won: "Love you hate you". Nũng nịu và nhí nhảnh, Thu Hoà khiến cả trường quay phải hò reo vì quá dễ thương.

Trấn Thành - Hari Won - Việt Trinh mê mệt với quot;bản sao Lệ Quyênquot; - 15

Thu Hoà đã khiến Hari Won phải đập bàn, than trời vì “mình đã có đối thủ”. Gần kết thúc bài hát, Thu Hoà còn tiến đến tặng kẹo ngọt cho Trấn Thành ngay trước mặt Hari Won. Việt Trinh cho biết: “Em làm chị nhớ đến Hari Won mấy năm về trước, nó như một tờ giấy trắng vậy đó!” và thẳng thắn chia sẻ “Chị thích em hơn cả Hari Won”. Trấn Thành cho biết: “Em hát rõ lời còn hơn Hari Won và khiến tui...phê hơn!”

Trấn Thành - Hari Won - Việt Trinh mê mệt với quot;bản sao Lệ Quyênquot; - 16

Dù rất áp lực vì chưa học được “thần thái ngôi sao” của Đan Trường nhưng Hoàng Tuấn sẽ tự làm khó mình với “Dòng máu lạc hồng”. Hari Won tỏ ra tiếc nuối vì Hoàng Tuấn đã ngân quá nhiều trong phần trình diễn.

Trấn Thành - Hari Won - Việt Trinh mê mệt với quot;bản sao Lệ Quyênquot; - 17

Cùng ý kiến với Hari Won, Trấn Thành đánh giá ngoại hình và thần thái của Hoàng Tuấn đã có bước tiến rõ rệt. Thế nhưng, nam thí sinh lại bỏ quên những chi tiết “tuyệt chiêu” của Đan Trường. Việt Trinh rất hiểu khi nhận thấy Hoàng Tuấn “khá khớp” do thiếu kinh nghiệm sân khấu. Việt Trinh cũng cho biết dù hơn 20 năm trong nghề nhưng cô vẫn run như Hoàng Tuấn mỗi khi trình diễn.

Trấn Thành - Hari Won - Việt Trinh mê mệt với quot;bản sao Lệ Quyênquot; - 18

Không còn kiêu kỳ và sexy, Khánh Hoàng sẽ hoá thân thành một Minh Tuyết e ấp với ca khúc “Thương ca mùa hạ”. Trong tà áo dài trắng, Khánh Hoàng ưu tư, sầu muộn với giai điệu bolero sở trường.

Trấn Thành - Hari Won - Việt Trinh mê mệt với quot;bản sao Lệ Quyênquot; - 19

Việt Trinh nhận thấy khi Khánh Hoàng vừa bước ra, giám khảo Trấn Thành đã không kiềm được cảm xúc của mình “như kiểu không có mặt Hari Won ở đây luôn!” Dù e ngại Hari Won nhưng Trấn Thành vẫn tâm sự thật lòng: “Đêm nay là đêm Tuyết mặn mà nhất và rất giống Tuyết kia. Trời ơi cưng!”

Kết thúc tập 8 Biến hoá hoàn hảo rất cố gắng nhưng Khánh Hoàng vẫn phải ra về vì không đủ sự ủng hộ của khán giả. Lệ Ngọc (Lệ Quyên) cùng Tuấn Phong (Đàm Vĩnh Hưng) sẽ tiến thẳng về bán kết trong khi Hoàng Tuấn (Đan Trường), Thu Hoà (Hari Won) phải tiếp tục đương đầu với vòng Tái Đấu.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân – Vũ Duy - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên