Harper phụng phịu đi sinh nhật anh trai

Ngày 19/02/2013 15:24 PM (GMT+7)

Nhân sinh nhật lần thứ 8 của nhóc Cruz, cả gia đình Beck-Vic rủ nhau đi ăn nhà hàng.

Sau khoảng thời gian dành quá nhiều cho công việc, mới đây, cặp vợ chồng nổi tiếng Beck-Vic đã quyết định nghỉ ngơi và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho cậu con trai Cruz nhân dịp cậu nhóc tròn 8 tuổi. Cả gia đình chàng tuyển thủ đã cùng nhau tới The Electric Cinema, Notting Hill sau khi vui chơi hết mình và ăn uống tại phía Tây Luân Đôn. Rất nhiều fan hâm mộ và cánh phóng viên đã ghi nhận hình ảnh của gia đình này khi họ có mặt tại nhà hàng.

   
Harper phụng phịu trong vòng tay bố.


 Nhóc con đáng yêu nhà Beck-Vic.


Bà nội Sandra và bác Joanne Beckham cũng đi chơi cùng các cháu.

Được biết, chuyến đi còn có sự có mặt của bà nội Sandra và bác Joanne Beckham. Ngoài trung tâm chú ý là cặp vợ chồng nhà Beck-Vic, cánh phóng viên đặc biệt quan tâm đến sự xuất hiện của nhóc Harper, cô nhóc thời trang nổi tiếng nhất nhì showbiz. Không có vẻ hứng khởi như các anh, trong chuyến đi tới Paris lần này, Harper vẫn giữ nét mặt thờ ơ với mọi thứ xung quanh. Cô bé có lúc ngoan ngoãn và có lúc phụng phịu trong vòng tay bố.


Đại gia đình nổi tiếng đã tới Paris để tổ chức sinh nhật cho nhóc Cruz.


Harper thu hút sự chú ý của nhiều người.


Sự có mặt của gia đình nhà Beck thu hút sự chú ý của nhiều người.

Sự có mặt của gia đình nhà Beck thu hút sự chú ý của nhiều người tại The Electric Cinema. Có vẻ như Beck-Vic muốn tổ chức lễ kỉ niệm thật hoành tráng cho cậu con trai. Chính vì vậy mà cặp vợ chồng nổi tiếng đã không ngần ngại tới Pháp trong khi đây là lần đầu tiên đại gia đình nổi tiếng tới Paris kể từ khi Beck quyết định ký hợp đồng đá cho Paris St Germain.


Mấy bố con nhà Beck đi chơi tại công viên.


Nhóc Harper lũn cũn tập chơi bóng.


Chuyến đi thiếu vắng sự có mặt của mẹ Vic.

Conan (Theo DM)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí