Hậu trường Táo quân 2016 trước giờ lên “thiên đình”

Ngày 29/01/2016 09:08 AM (GMT+7)

Trong hai ngày 28 - 29/1, ê-kíp thực hiện chương trình sẽ tiến hành tổng duyệt và ghi hình "Táo quân 2016".

Sau gần 1 tháng vất vả tập luyện, ngày 28/1, Táo quân 2016 đã bước vào buổi tổng duyệt và sẽ ghi hình chính thức vào tối nay (29/1).

Chương trình năm nay hứa hẹn nội dung đặc sắc, đề cập trực diện các vấn đề "nóng" của xã hội ở nhiều lĩnh vực như kinh tế, xã hội, văn hoá, giáo dục, an toàn thực phẩm...

Ngoài những vấn đề nổi cộm của xã hội, Táo quân 2016 còn khiến nhiều khán giả bất ngờ, thích thú khi đưa ca khúc “Vợ người ta” vào chương trình. Được biết, ca khúc này do nghệ sĩ Tự Long chế lời cho tiết mục Táo của anh.

Cảnh "thiên đình" trước giờ tổng duyệt.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều ca khúc hot được khán giả biết đến hay những giai điệu dân gian, nghệ thuật truyền thống cũng được các nghệ sĩ thể hiện trong Gặp nhau cuối năm.

Ngoài phần ghi hình tại trường quay, Táo quân 2016 còn có phần ghi hình ngoại cảnh, thể hiện hành trình lên chầu của các Táo. Các Táo cũng sẽ trải qua phần thi gameshow như năm ngoái. Đơn vị sản xuất tiết lộ năm nay Bắc Đẩu sẽ bị miễn nhiệm.

"Bắc Đẩu" Công Lý năm nay sẽ bị bãi nhiệm.

Mặc dù tối qua (28/1), mới là buổi tổng duyệt của Táo quân 2016, nhưng vé xem chương trình đang gây sốt trên mạng xã hội. Được biết, giá vé ngoài “chợ đen” đã được “hét” lên tới 10 triệu đồng/vé.

Điều này vừa được ca sĩ Minh Quân, người đóng vai Thiên Lôi tiết lộ trên trang cá nhân. Minh Quân cho biết: “Ôi tí ngất khi nghe tin vé chợ đen ở cổng đài đã lên đến 10 triệu/vé. Quá choáng. Các bác nào hôm qua 'cướp' vé của em, cho em xin lại đi…”

"Thiên Lôi" Minh Quân cho biết, giá vé chợ đen đang gây sốt.

Các nghệ sĩ bàn luận trước khi diễn thử.

Dàn Táo vui vẻ chụp ảnh trong hậu trường.

Chí Trung âu yếm nhìn "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh.

Nghệ sĩ Chí Trung và Vân Dung tươi tắn bên nhau.

Nghệ sĩ Tự Long được mặc trang phục tím thêu hoa văn sắc sảo.

NTK Đức Hùng nhí nhảnh bên "Thiên Lôi" Minh Quân, Quang Thắng. Anh chính là người đảm nhận thiết kế trang phục cho các "Táo'.

"Cô Đẩu" Công Lý trang điểm lộng lẫy trước giờ diễn.

Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân chụp ảnh trước giờ ra sân khấu "Táo quân 2016".

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2021