Xuân Bắc, Tự Long căng thẳng khi tập "Táo quân 2016"

Ngày 19/01/2016 11:22 AM (GMT+7)

Các nghệ sĩ hài của "Gặp nhau cuối năm 2016" vẫn đang tiếp tục tập luyện với cường độ cao.

Táo quân 2016 đang là chương trình hài kịch được mong đợi nhất dịp sát Tết Bính Thân. Dù đã tồn tại hơn 10 năm nhưng chương trình vẫn là món ăn tinh thần mà các gia đình Việt háo hức được thường thức trong những thời khắc cuối cùng của năm cũ.

Trước sự trông đợi ấy, các nghệ sĩ hài vẫn đang tích cực luyện tập không ngừng nghỉ để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ. Tuy vậy, các danh hài như Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý... vẫn cảm thấy bị áp lực khi tham gia luyện tập cho chương trình, dù đã gắn bó với Táo quân suốt hơn một thập kỷ.

Nghệ sĩ Xuân Bắc mới đây đã hé lộ hình ảnh hậu trường Gặp nhau cuối năm 2016 và chia sẻ ngắn gọn về "Táo" trong quá trình tập luyện: "Không dễ nuốt đâu". Anh cũng động viên anh em nghệ sĩ cố gắng. Vất vả, khó khăn là vậy, nhưng dàn diễn viên vẫn có những phút giây thoải mái, vui đùa bên nhau.

Các nghệ sĩ hài hước viết tên các nhân vật của cung đình Táo quân 2016 lên những quả táo to.

Diễn viên Quốc Khánh vẫn đảm nhận vai "Ngọc hoàng".

Nghệ sĩ Xuân Bắc quen thuộc với vai "Nam Tào".

"Bắc Đẩu" sẽ tiếp tục được Công Lý thủ vai.


Các nghệ sĩ tinh nghịch khi ngồi phân vai các Táo.

NSND Tự Long đang bận rộn với nhiều vai trò nhưng vẫn không bỏ lỡ việc tham gia Táo quân năm nay. Anh cũng "cập nhật" không khí tập luyện của dàn nghệ sĩ Gặp nhau cuối năm. Danh hài 43 tuổi chia sẻ: “Các táo căng thẳng lắm! Muốn về với táo của mình thôi”.

Các nghệ sĩ hài cảm thấy áp lực khi phải luyện tập chương trình Táo quân 2016 với cường độ cao

Xuân Bắc, Tự Long căng thẳng khi tập quot;Táo quân 2016quot; - 7

Xuân Bắc, Tự Long căng thẳng khi tập quot;Táo quân 2016quot; - 8

Tự Long mong ngóng được về với con khi tham gia luyện tập Táo quân 2016.

Các "Táo" đã bắt đầu tập luyện cách đây một tuần, quá trình tập sẽ diễn ra khoảng 20 hôm. Vì các nghệ sĩ đều bận rộn chạy show dịp cuối năm và nhiều công việc khác nên thời gian tập duyệt chương trình chủ yếu là từ tối đến tận sáng hôm sau. Thời gian nghỉ ngơi của họ rất ít, những món ăn bồi dưỡng đêm cũng vô cùng giản dị.

NSƯT Chí Trung cũng từng hé lộ cảnh "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh nằm tạm bợ ở địa điểm tập luyện trong buổi đêm và tạm chợp mắt trong khi chờ đợi các nghệ sĩ khác đi chạy show về.

Cảnh danh hài Quốc Khánh nằm ngủ tạm trên chiếc bàn nhỏ hẹp khiến nhiều người hâm mộ thương cảm với sự vất vả của các nghệ sĩ.

Khuôn mặt "ngái ngủ" của danh dài 54 tuổi khi vừa tỉnh giấc.

Xuân Bắc được Chí Trung chụp hình khi vừa xuất hiện ở địa điểm tập luyện.

Danh hài Vân Trung đi tập "Táo quân" lúc nửa đêm.

Có thể nói, dàn danh hài Táo quân 2016 đã vất vả và nỗ lực nhằm có được một chương trình ý nghĩa, đặc sắc dịp cuối năm cho khán giả xem truyền hình.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2021