Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Ngày 07/08/2017 14:24 PM (GMT+7)

Ai cũng trầm trồ trước nơi tổ chức hôn lễ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Hôm nay (ngày7/8), trên mặt báo Hàn Quốc vừa đăng tải thông tin mới nhất về địa điểm tổ chức đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Được biết, cả hai đã quyết định nơi cử hành hôn lễ tại khách sạn hạng sang Shilla, Seoul.

Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo - 1

Đám cưới Song Joong KiSong Hye Kyo sẽ được tổ chức tại Shilla.

Trước đó, đã có rất nhiều cặp đôi nghệ sĩ Kbiz tổ chức đám cưới tại Shilla, trong đó không thể không nhắc tới những cái tên như bộ đôi Jang Dong Gun - Go So Young, Kwon Sang Woo - Son Tae Young, Jeon Ji Hyun và chồng Choi Jun Hyuk, Hwang Jung Eum - Lee Young Don... Các fan hi vọng Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng có đám cưới đẹp như mơ tại đây.

Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo - 2

Nơi diễn ra đám cưới của cặp đôi Song - Song.

Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo - 3

Jang Dong Gun và Go So Young cũng tổ chức hôn lễ tại đây.

Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo - 4

Jeon Ji Hyun cũng từng có đám cưới đẹp như mơ tại Shilla.

Cách đây không lâu, từng có thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo được mời tổ chức đám cưới và nghỉ trăng mật tại một công viên được xây dựng theo chủ đề phim Hậu duệ mặt trời tạiTaebaek, Gangwon. Thậm chí, các nhà chức trách của thành phố còn tới gặp quản lý của Song Joong Ki để đưa ra lời đề nghị chính thức. Nhưng, cặp đôi này đã từ chối.

Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo - 5

Shilla là nơi tổ chức nhiều đám cưới cho các cặp đôi nổi tiếng.

Cũng theo một số nguồn tin, Song Joong Ki và Song Hye Kyo không nhận bất kỳ sự tài trợ nào từ phía các nhãn hàng. Cặp đôi muốn tự mình tổ chức đám cưới với không khí ấm áp tình cảm cùng sự tham gia của gia đình và bạn bè.

Hiện tại, dù đang bận rộn quảng bá cho phim mới Battleship Island nhưng Song Joong Ki cũng dần dần chuẩn bị cho hôn lễ vào cuối tháng 10 tới. Các fan ngóng đợi từng tin tức từ cặp đôi nổi tiếng. Ai cũng háo hức chờ đợi thời khắc Song Hye Kyo diện áo cưới bước vào lễ đường.

Theo Gemini/ Naver, SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn