Sắp có vợ rồi, Song Joong Ki yêu cầu bạn thân Lee Kwang Soo "tiết chế" gọi điện cho anh

Ngày 05/08/2017 16:05 PM (GMT+7)

Chuẩn bị kết hôn, Song Joong Ki không ngại mang bạn thân Lee Kwang Soo ra trêu chọc.

Vốn là đôi bạn thân nổi tiếng Kbiz, Song Joong Ki và Lee Kwang Soo không ít lần được báo chí nhắc đến. Tình bạn đặc biệt này khiến các fan ngưỡng mộ bởi cả hai luôn ở bên và ủng hộ nhau trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Cũng chính vì là bạn "thân quá thân" nên Song Joong Ki và Lee Kwang Soo không ít lần trêu chọc nhau trước báo chí truyền thông. Song Joong Ki trêu đùa rằng Lee Kwang Soo là người luôn đi theo mình. Trong khi đó Lee Kwang Soo lại khẳng định rằng mình nổi tiếng hơn cậu bạn thân điển trai.

Sắp có vợ rồi, Song Joong Ki yêu cầu bạn thân Lee Kwang Soo amp;#34;tiết chếamp;#34; gọi điện cho anh - 1

Song Joong Ki và Lee Kwang Soo là đôi bạn thân đáng ngưỡng mộ làng giải trí Kbiz.

Dù vậy, trong nhà của Lee Kwang Soo luôn dành một phòng để cậu bạn thân đến ngủ và Song Joong Ki cũng nhiều lần mời Lee Kwang Soo tới nhà mình chơi. Bố mẹ của cặp bạn thân này cũng rất quý mến nhau và dành nhiều lời khen ngợi cho cả hai chàng trai.

Mới đây, khi được hỏi về tình bạn của hai người, Song Joong Ki lại một lần nữa có những chia sẻ rất thú vị. Được biết, thời điểm đàn em thân thiết Park Bo Gum nhận được giải thưởng danh giá, Song Joong Ki đã khóc trước chia sẻ của Park Bo Gum. Khi được hỏi nếu Lee Kwang Soo nhận giải, Song Joong Ki có rơi nước mắt hay không, nam tài tử trẻ đã cười lớn và trả lời: "Tôi chắc lại phải khóc cùng cậu ấy rồi".

Sắp có vợ rồi, Song Joong Ki yêu cầu bạn thân Lee Kwang Soo amp;#34;tiết chếamp;#34; gọi điện cho anh - 2

Song Joong Ki từng khóc vì Park Bo Gum và chắn chắn cũng sẽ rơi nước mắt trước thành công của bạn thân Lee Kwang Soo.

Tuy nhiên, Song Joong Ki có quay một video đặc biệt bày tỏ với Lee Kwang Soo. Anh ám chỉ rằng mình sắp có gia đình và "hắt hủi" cậu bạn: "Hy vọng sau này cậu có thể tiết chế chuyện gọi điện thoại một chút xíu, phải biết nhìn sắc mặt nhau mà sống. Tuy rằng cậu chẳng có làm gì sai nhưng như thế là có chút thiếu sót đấy. Sau này, rồi cậu cũng sẽ hiểu điều đó".

Đặc biệt, đại úy Yoo còn nhấn mạnh thêm rằng chắc chắn Lee Kwang Soo phải biết "nhìn sắc mặt" hơn nữa. Lời hắt hủi của Song Joong Ki dành cho bạn thân khiến các fan thích thú.

Sắp có vợ rồi, Song Joong Ki yêu cầu bạn thân Lee Kwang Soo amp;#34;tiết chếamp;#34; gọi điện cho anh - 3

Song Joong Ki yêu cầu bạn thân "nhìn sắc mặt" vì anh chuẩn bị có vợ.

Trước đó, khi Song Joong Ki thừa nhận chuẩn bị kết hôn, Lee Kwang Soo đã buồn khổ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh "lời tỏ tình" của Song Joong Ki dành cho mình tại Hy Lạp. Đính kèm với bức ảnh, anh viết: "Thế tất cả những điều này là gì!". Tình cảm gắn bó và thân thiết của cặp đôi khiến các fan ngưỡng mộ.

Sắp có vợ rồi, Song Joong Ki yêu cầu bạn thân Lee Kwang Soo amp;#34;tiết chếamp;#34; gọi điện cho anh - 4

Lời tỏ tình của Song Joong Ki dành cho Lee Kwang Soo tại Hy Lạp.

Theo Gemini/ 163 (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn