Hé lộ khoảnh khắc bên gia đình ấm áp của BTV Hoài Anh

Ngày 15/01/2017 15:13 PM (GMT+7)

Những khoảnh khắc ấm áp ít biết của BTV Hoài Anh đã được hé mở. Khi không ở trên Bản tin Thời sự 19h, nữ BTV duyên dáng có một cuộc sống hạnh phúc nhẹ nhàng như thế.

BTV Hoài Anh của Bản tin thời sự 19h được xem là một MC duyên dáng và được yêu chuộng nhất VTV. Lối dẫn duyên dáng, nụ cười rạng rỡ cùng phong thái chuyên nghiệp đã khiến cô luôn được khán giả quý mến. Ở trong công việc, nữ MC thể hiện sự tận tụy và nghiêm túc với nghề.

Công việc với nhà đài được coi là vô cùng bận rộn, tuy nhiên ngoài những giờ lên sóng, BTV Hoài Anh còn tận tụy với gia đình. Cô coi đây là nguồn động lực lớn để bản thân cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp. Những phút giây hạnh phúc của nữ BTV được nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới đây nhất cô còn khoe câu chuyện nhỏ đáng yêu của con gái, BTV Hoài Anh chia sẻ: "Tự sơn móng và lấy nhẫn của mẹ đeo. Kết thúc bằng màn xịt lên người nửa chai nước hoa của mẹ. Mẹ bất tỉnh nhân sự". Trên trang cá nhân của mình, ngoài chia sẻ những khoảnh khắc của công việc, BTV Hoài Anh còn hé mở những khoảnh khắc bên gia đình, bên bạn bè và những cảm xúc ít biết của một nữ MC bận rộn.

BTV Hoài Anh khoe những khoảnh khắc nhí nhảnh bên con gái yêu

Khi không lên sóng truyền hình, BTV Hoài Anh thường ăn mặc vô cùng giản dị và cá tính.

Nữ BTV Bản tin Thời sự 19h còn khoe khoảnh khắc con gái "làm điệu" đáng yêu khiến nhiều người hâm mộ phấn khích.

Ngoài công việc ở nhà đài cùng những bản tin thời sự chính luận, BTV Hoài Anh còn thường xuyên đưa con đi chơi.

Cô chia sẻ cả khoảnh khắc ấm áp bên chồng con. Được biết, chồng của BTV Hoài Anh là người chín chắn, biết quan tâm và thông cảm cho công việc bận rộn của vợ.

BTV Hoài Anh còn thích thú đưa cho con đi nhiều sự kiện mang tính cộng đồng để con dạn dĩ hơn.

Hoặc những dịp lễ tết, cô cùng bớt rất nhiều thời gian để đưa con gái đi ra ngoài tận hưởng không khí vui vẻ của ngày ý nghĩa.

Cũng như nhiều bà mẹ khác, BTV Hoài Anh cũng có sở thích ghi lại những hình ảnh của con yêu. Những giây phút này thực sự là thời gian bà mẹ trẻ cảm thấy hạnh phúc và ý nghĩa nhất.

Theo Đỗ Quyên (Gia đình và xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt