Hé lộ thêm ảnh cưới lãng mạn của Lâm Khánh Chi và hôn phu kém 8 tuổi

Ngày 25/11/2017 08:24 AM (GMT+7)

Những bức ảnh cưới của Lâm Khánh Chi với chú rể Phi Hùng vừa được cô chia sẻ.

Sau lễ dạm ngõ được tổ chức vào ngày 15/11, Lâm Khánh Chi cùng chồng sắp cưới Trần Phi Hùng  đã thực hiện bộ ảnh cưới tuyệt đẹp tại Đà Nẵng. Hôn lễ chính thức sẽ được diễn ra vào ngày 28/12 sắp tới.

Lâm Khánh Chi xuất hiện trong chiếc váy trắng tinh khôi e ấp bên ông xã kém 8 tuổi. Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ mình sẽ mặc 5 bộ áo cưới được thiết kế đặc biệt có đính 500 viên pha lê mang từ Cộng hòa Czech về.

Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên ông xã.

Ông xã sắp cưới của Lâm Khánh Chi tên là Trần Phi Hùng, sinh năm 1985, quê ở Nam Định. Hiện tại, anh đang kinh doanh tại TP.HCM và có mối quan hệ yêu đương với giọng ca chuyển giới đã gần một năm.

Cô cùng chồng thực hiện bộ ảnh cưới tại Đà Nẵng.

Lâm Khánh Chi hoá thành cô dâu xinh đẹp.

Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi mới chia sẻ những cảm xúc hạnh phúc trong lễ dạm ngõ với chú rể Phi Hùng. Cô viết: "Mọi thứ đã chính thức bắt đầu, cảm giác hồi hộp đang tăng cao, mọi thứ dồn nén đã được công bố, 1 niềm vui hạnh phúc ở lồng ngực, thời gian và cảm giác này chắc chắn sẽ in sâu trong kí ức."

Lâm Khánh Chi đã mong chờ đám cưới này đã từ rất lâu.

Cả hai đã có một khoảng thời gian tìm hiểu trước khi đến với hôn nhân.

Cô tiết lộ gia đình nhà chồng rất quý mến mình.

Cô tiết lộ mình và chồng sắp cưới đã rơi nước mắt khi nghe đấng sinh thành chia sẻ rằng: "Mong sao cho hai đứa thật hạnh phúc là ba mẹ vui lòng". 

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ