HH Hương Giang khoe con gái sắp tròn 1 tuổi

Ngày 12/03/2014 10:22 AM (GMT+7)

Hoa hậu đẹp nhất châu Á rất vui mừng khi chuẩn bị làm lễ thôi nôi cho con gái.

Hoa hậu Hương Giang kết hôn với chú rể Jia Liu (người Hồ Bắc, Trung Quốc) vào tháng 10 năm 2010. Đến ngày 18/3/2013, cặp đôi chính thức chào đón cô con gái đầu lòng - bé Tiểu Panda.

Như vậy, chỉ còn 1 tuần nữa là tròn sinh nhật 1 tuổi của bé Tiểu Panda. Để chuẩn bị cho ngày "đặc biệt" của cô công chúa bé bỏng, Hoa hậu đẹp nhất châu Á đang rất háo hức. Cô mong ngóng từng ngày để được làm lễ thôi nôi cho con gái.

Con gái Hương Giang sắp tròn 1 tuổi

Trước khi Panda tròn 1 tuổi, "bà mẹ" trẻ xinh đẹp đã kịp "tổng kết" lại toàn bộ quá trình phát triển cũng như những trò tinh nghịch, đáng yêu của con gái bé nhỏ.

Hương Giang viết trên trang cá nhân: "Còn tròn 1 tuần nữa là đến thôi nôi tiểu Panda, mẹ tổng kết xem nàng (cách gọi thân mật của Hương Giang với bé Panda) làm được những trò gì rồi nhé:

- Nàng đi vững từ lúc 10 tháng 1 tuần, 11 tháng là đi phăm phăm, tung tăng tung tẩy khắp nhà. Bảo đưa đồ cho ai là biết đưa, sắp bị mẹ sai vặt rồi...

hh huong giang khoe con gai sap tron 1 tuoi - 2

10 tháng, con gái Hương Giang đã biết đi

- Nói được: mẹ, papa, bà, ăn, Bê (gọi bác Bê Nguyễn đấy), cá, bye bye kèm vẫy tay, hôn gió. Gọi thì biết "dạ", đưa đồ cho thì biết "ạ", lúc đói quá thì túm váy bà mà gọi "bà ơi bà". Hứng lên thì nàng hét a a a như cái loa phóng thanh.

- Thấy chó, mèo, chim chóc gì cũng giơ tay bắt rồi bập bập gọi hoặc nói "bắt". Mẹ quyết định không nuôi chó mèo gì hết cho tới khi nàng 6 tuổi chứ nếu không là nàng suốt ngày xách tai, buộc đuôi nó thôi.

- Không thích gì thì xua tay, lắc đầu, thích thì gật như mổ cò. Nàng thích đi bơi, đi chơi, thích kết bạn, tính quảng giao chắc giống papa.

- Di học thì nàng chuyên bon chen ngồi ra giữa lớp hoặc chạy theo cô giáo, vỗ tay, túm lại là quậy nhất lớp.

- Năm đầu đời của nàng có 3 trận ốm nhẹ, còn lại trộm vía là nàng khoẻ mạnh, nhanh nhẹn, mẹ chỉ cần thế thôi.

Mà hình như nàng hợp thổ địa Campuchia hay sao mà 2 lần qua đây thì mới chịu mọc răng, giờ lại có thêm răng trên rồi.

Mẹ ngóng đến thôi nôi của nàng quá đi!"

Hoa hậu Hương Giang hào hứng khoe quá trình phát triển của con gái

Hương Giang khoe hai bức hình của con gái: "Hình bên trái chụp ngày hôm qua, còn hình bên phải là lần đầu nàng được bơi lúc 3 tháng tuổi. Đi bơi là phải hớn thế này mới chịu ".

Những khoảnh khắc tinh nghịch, đáng yêu của bé Tiểu Panda.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hương Giang
Tin hay đừng bỏ lỡ