HH Hương Giang vào phòng mổ thăm trẻ

Ngày 03/12/2013 13:34 PM (GMT+7)

Cô được MC Nguyên Khang hộ tống vào phòng mổ thăm trẻ hở hàm ếch.

Hai đại sứ quen thuộc của chương trình Operation Smile, MC Nguyên Khang và hoa hậu Hương Giang vừa rồi đã có dịp ghé thăm các em nhỏ tại Bệnh viên răng hàm mặt Trung ương. Tại đây, các em nhỏ bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt đã được khám và chữa bệnh thông qua tổ chức từ thiện Operation Smile.

Hương Giang là đại sứ của Operation Smile năm 2011 còn MC Nguyên Khang là đại sứ năm 2013. Không chỉ ghé thăm các em nhỏ đang điều trị, MC Nguyên Khang và hoa hậu Hương Giang còn trực tiếp vào phòng phẫu thuật, quan sát trọn vẹn công việc của các bác sĩ phẫu thuật tại đây. 

HH Hương Giang được MC Nguyên Khang chăm sóc trước khi vào phòng mổ.

HH Hương Giang chăm chú theo dõi các bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật cho các em nhỏ bị dị tật hở hàm ếch.

MC Nguyên Khang cho biết: “Mặc dù đã tham gia khá nhiều hoạt động thiện nguyện và là đại sứ cho nhiều tổ chức từ thiện nhưng đây là nhữnh hình ảnh mà Khang sẽ không bao giờ quên được. Tháng trước, trong chuyến đi công tác tại Hà Nội, Khang cũng có dịp đến thăm các em nhỏ phẫu thuật tại đây. Trực tiếp nhìn thấy các em nhỏ nằm trên bàn mổ mới thấy mình hạnh phúc biết bao, mới cảm thông được phần nào nỗi đau các em và gia đình gánh phải.  Khang hy vọng, cùng với các nghệ sĩ khác, Khang sẽ góp được một phần nhỏ bé của mình để đem lại nụ cười cho ngày càng nhiều trẻ em.”

HH Hương Giang vào phòng mổ thăm trẻ - 5

Nguyên Khang lắng lòng khi tận mắt xem ca phẫu thuật.

HH Hương Giang cùng MC Nguyên Khang đi thăm hỏi các gia đình có em nhỏ được phẫu thuật.

Cả hai trò chuyện, chia sẻ nhiều hơn với các gia đình tại bệnh viện.

HH Hương Giang nở nụ cười hạnh phúc khi chứng kiến cảnh các em phẫu thuật thành công và niềm vui ở trên môi các thành viên trong gia đình.

Cô hi vọng rằng trong tương lai chương trình có thể thực hiện nhiều hơn nữa những ca mổ như vậy để mang đến nụ cười cho các em nhỏ.

Theo Thanh Nhàn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hương Giang

Video chọn lọc