HH Phạm Hương bật khóc khi đến thăm các nghệ sĩ neo đơn

Ngày 28/06/2016 13:15 PM (GMT+7)

Nghe những lời chia sẻ của những nghệ sĩ neo đơn ở Viện dưỡng lão, Phạm Hương đã bật khóc vì quá xúc động.

Sáng nay (28/6), Hoa hậu Phạm Hương diện trang phục giản dị và đến thăm hỏi, tặng quà cho các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM đúng vào ngày Gia đình Việt Nam. 

Viện Dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM là mái ấm của 25 nghệ sĩ lão thành, “vang bóng một thời”. Phần lớn các nghệ sĩ này đều không có gia đình hoặc có hoàn cảnh đặc biệt nên tề tựu về đây sống chan hòa cùng đồng nghiệp, cùng sinh hoạt, ca hát ở tuối “xế chiều”.

Ngoài việc trao tặng những món quà thiết thực cho các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ, cô cũng không quên hỏi thăm tình trạng sức khỏe, cuộc sống của mọi người tại đây.

Khi nghe các nghệ sĩ neo đơn chia sẻ và cho cô những kinh nghiệm, Phạm Hương đã bật khóc nức nở. Cô cho biết sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ lòng tin yêu của các nghệ sĩ đã dành cho mình. 

hh pham huong bat khoc khi den tham cac nghe si neo don - 1

hh pham huong bat khoc khi den tham cac nghe si neo don - 2

Phạm Hương ân cần thăm hỏi các nghệ sĩ về cuộc sống và các hoạt động hằng ngày.

Phạm Hương tâm sự: "Ngày Gia đình Việt Nam là ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam, ngày các gia đình sum họp đầm ấm, hạnh phúc. Nhưng với những bậc lão thành ở đây thì có lẽ ngày này là ngày họ cảm thấy buồn nhất, cô đơn nhất vì không có gia đình ở bên.

Chính vì vậy, tôi đã quyết định tới thăm hỏi các nghệ sĩ vào ngày đặc biệt này và mang những tiếng cười đến cho các bậc lão thành để họ cảm thấy mình luôn được quan tâm, chia sẻ cũng như động viên tinh thần cho các nghệ sĩ"

hh pham huong bat khoc khi den tham cac nghe si neo don - 3

hh pham huong bat khoc khi den tham cac nghe si neo don - 4

Phạm Hương cũng rất xúc động khi nghe lời dạy dỗ và dặn dò của các bậc tiền nhân, nghệ sĩ Thiên Kim và Ngọc Đáng đã tâm sự khuyên Phạm Hương hãy luôn chân thành, giản dị và tử tế  rồi sẽ nhận được sự yêu thương và phát triển từ tổ nghiệp. 

hh pham huong bat khoc khi den tham cac nghe si neo don - 5

hh pham huong bat khoc khi den tham cac nghe si neo don - 6

Cô không kiềm chế được cảm xúc và đã bật khóc nức nở.

hh pham huong bat khoc khi den tham cac nghe si neo don - 7

hh pham huong bat khoc khi den tham cac nghe si neo don - 8

Nhận được những món quà từ tay Phạm Hương, các vị nghệ sĩ rất vui và hạnh phúc. Ngoài bánh, sữa, Phạm Hương còn tự tay chọn từng chiếc khăn và những chai dầu nóng để gửi tặng các cụ. Phạm Hương cũng hứa sẽ thường xuyên đến thăm và lần sau dẫn mẹ đến chia sẻ cùng các cụ.

hh pham huong bat khoc khi den tham cac nghe si neo don - 9

hh pham huong bat khoc khi den tham cac nghe si neo don - 10

Hành động nhỏ nhưng gây thiện cảm của Phạm Hương.

hh pham huong bat khoc khi den tham cac nghe si neo don - 11

Sau khi kết thúc phần ghi hình chương trình The Face, Hoa hậu Phạm Hương đang trở lại với công việc của mình bằng hàng loạt dự án ý nghĩa cho cộng đồng. Ngoài việc đi trao quà tại rất nhiều hơn, hiện nay Phạm Hương còn là đại sứ của các tổ chức bảo vệ động vật hoang dã cũng như các dự án cộng đồng ý nghĩa khác.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Hương