Phạm Hương từng phải uống thuốc ngủ vì gặp thất bại lớn

Ngày 17/05/2016 11:14 AM (GMT+7)

Hoa hậu Phạm Hương kể về thất bại lớn trong đời khiến cô "rơi xuống địa ngục".

Đó là sự thật bất ngờ mà Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ trong talkshow Lần đầu tôi kể, khi chia sẻ về hành trình tham gia các đấu trường sắc đẹp. Trong chương trình này kỳ trước, Phạm Hương đã tiết lộ về quá khứ đen, xấu cũng như những tâm sự về "lịch sử tình trường" của mình.

Từng phải uống thuốc ngủ vì một thất bại khiến cô "rơi xuống địa ngục"

Trải lòng về quãng thời gian tham gia các cuộc thi nhan sắc, bóng hồng nổi tiếng nhất nhì hiện nay chân tình cho hay, để đi đến thành công, cô cũng từng “gặp rất nhiều ấm ức trong lòng”. Một trong số đó là nỗi đau thất bại khi phải dừng chân quá sớm ở Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 khiến một người “rất dễ lấy lại cân bằng cuộc sống” như Phạm Hương cũng trở nên mất kiểm soát.

Phạm Hương từng phải uống thuốc ngủ vì gặp thất bại lớn - 1

Phạm Hương đã đi thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và dừng chân ở Top 10.

Thời điểm ấy, người đẹp Hải Phòng như “rơi xuống địa ngục của sự thất vọng”, hơn nữa còn“mất niềm tin vào bản thân” đến độ không muốn tiếp xúc bên ngoài, nhiều lần đóng cửa mạng xã hội để tránh áp lực từ truyền thông và công chúng, thậm chí dùng thuốc ngủ liên tục khiến dược sĩ cũng từ chối bán thuốc cho cô.

Phạm Hương từng phải uống thuốc ngủ vì gặp thất bại lớn - 2

Người đẹp coi đây là một thất bại lớn trong cuộc đời mình.

Chỉ mang duy nhất ý nghĩ “từ bỏ tất cả mọi thứ và về nhà”, Phạm Hương cũng chẳng thể tâm tình với bố mẹ vì sợ người thân lo lắng. Cô dành đến 2 tháng chỉ để ở cạnh gia đình và lấy lại tinh thần, song vẫn “chưa biết bước tiếp theo phải đi như thế nào”. Lúc ấy Phạm Hương thật sự nản lòng và không có ý định tham dự cuộc thi sắc đẹp nào nữa.

Clip Phạm Hương tâm sự.

Sự thay đổi lớn khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Sau thất bại ở Hoa hậu Việt Nam 2014, sự thay đổi đã đến với người đẹp khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khởi động. Sự khích lệ từ phía báo giới và người hâm mộ cho rằng Phạm Hương phù hợp tiêu chí cuộc thi, thậm chí còn có thể đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế đã khiến chân dài 9X không tránh khỏi tranh đấu nội tâm.

Phạm Hương từng phải uống thuốc ngủ vì gặp thất bại lớn - 3

Phạm Hương là một trong những nhan sắc "gây sốt" ngay từ đầu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Và rồi, chính ý nghĩ dũng cảm “mình đã từng thất bại thì còn sợ gì nữa” đã dẫn lối cho Phạm Hương quyết định thử sức lần nữa, đồng thời giúp cô có thêm động lực để thay đổi hình ảnh bản thân.

Phạm Hương từng phải uống thuốc ngủ vì gặp thất bại lớn - 4

Mỹ nhân 9x quyết tâm cao để giành ngôi vị Hoa hậu.

Với Phạm Hương lúc ấy, “mỗi ngày đều là một cuộc chiến” khi trong suốt 1 tháng tranh đua, người đẹp Hải Phòng không hề sử dụng điện thoại, không liên lạc với người thân, cũng không sử dụng mạng xã hội. Cô quyết dành “100% năng lượng cho cuộc thi” để mọi người có thể nhìn thấy một Phạm Hương đã hoàn toàn khác – lúc nào cũng tràn trề nhiệt huyết, tươi vui và đầy tự tin.

Trần tình khi bị mang tiếng "chảnh"

Bên cạnh những chia sẻ về hành trình đi đến ngôi vị sắc đẹp cao nhất, Phạm Hương còn lần đầu trần tình về tính cách hướng nội, lối sống khép mình, ít chia sẻ trước người lạ đã khiến cô phải chịu tiếng “chảnh” khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Phạm Hương từng phải uống thuốc ngủ vì gặp thất bại lớn - 5

Phạm Hương nhiều lần bị gắn mác "chảnh".

Ngoài ra, người đẹp còn bộc bạch việc “chọn khép kín một chút, cô đơn một chút” để bảo vệ cuộc sống cá nhân, nhưng khi đứng trước mọi người, cô luôn chọn nở nụ cười hạnh phúc để thay lời yêu thương gửi đến khán giả.

Phạm Hương từng phải uống thuốc ngủ vì gặp thất bại lớn - 6

Người đẹp thổ lộ đó là do cách sống khép kín và cô đơn của mình.

Đồng thời Phạm Hương cũng mong công chúng cảm thông và rộng mở hơn với Hoa hậu. Bởi đi kèm với chiếc vương miện được nhiều người mơ ước còn là những trọng trách khiến mỗi hoa hậu phải ít nhiều hy sinh thời gian dành cho bản thân và gia đình riêng của họ.

Áy náy vì không có thời gian dành cho mẹ sau khi đăng quang

Trong chương trình, người đẹp gốc Hải Phòng cũng không ngại tiết lộ về góc khuất cuộc sống sau đăng quang. Vì chỉ có 1 tháng rưỡi để chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Phạm Hương luôn phải thức dậy lúc 5g30 sáng, “ý thức như một cái máy đã lập trình sẵn” với mọi sinh hoạt ăn, ngủ đều thực hiện trên xe trong thời gian di chuyển, thậm chí “không có tâm tư, tình cảm gì với mọi người” bởi bận rộn với guồng quay công việc, tập luyện.

Phạm Hương từng phải uống thuốc ngủ vì gặp thất bại lớn - 7

Phạm Hương và mẹ.

Đối với Hoa hậu Phạm Hương, đó là thời gian “kinh khủng nhất”, khi cô “có lúc nghĩ mình không phải con người” bởi phải đối diện với quá nhiều áp lực, còn bị giáo viên hướng dẫn chê là “lúc này không đẹp”.

Phạm Hương từng phải uống thuốc ngủ vì gặp thất bại lớn - 8

Hoa hậu suy nghĩ rất nhiều vì từ sau khi đăng quang cô đã không có nhiều thời gian cho gia đình.

Đặc biệt, chân dài xứ cảng còn thổ lộ sự áy náy với mẹ. Người đẹp đã không thể dành sự quan tâm chu đáo đến bà trong suốt khoảng thời gian mẹ Phạm Hương vào chăm sóc con sau ngày đăng quang.

Anne - Video: HTV/DIDTV
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương