HH Thu Hoài đi xế hộp bạc tỷ làm giám khảo

Ngày 10/06/2015 19:41 PM (GMT+7)

HH Phu nhân người Việt thế giới sành điệu bước xuống từ xế hộp khi đến làm giám khảo một cuộc thi.

Hoa hậu Qúy bà Thu Hoài chính thức nhận lời làm giám khảo cuộc thi Người đẹp công sở 2015. Theo đó, hoa hậu Thu Hoài sẽ cùng các giám khảo khác chọn ra người đẹp dành riêng cho các cô gái văn phòng trong năm 2015 này. Được biết, đây là dịp hiếm hoi hoa hậu phu nhân nhận lời mời làm giám khảo một cuộc thi sắc đẹp.

Theo như hoa hậu Thu Hoài chia sẻ, cô nhận lời tham dự với vai trò ban giám khảo cuộc thi Người đẹp công sở 2015 bởi cô thích vẻ đẹp tự tin, thông minh của các cô gái công sở. Đó là nét đẹp hiện đại, mạnh mẽ, cũng là tính cách vốn có của Thu Hoài.

HH Thu Hoài đi xế hộp bạc tỷ làm giám khảo - 2

Đến dự buổi họp báo công bố chương trình, hoa hậu Thu Hoài diện bộ đồ tây công sở màu đỏ rực bước xuống từ xế hộp sang trọng.

Khác với những lần xuất hiện trước đây với hình ảnh khá cầu kỳ, đầm dạ hội sang trọng, lần này hoa hậu Thu Hoài diện style văn phòng đúng nghĩa để phù hợp với chương trình.

Mặc dù vậy, hoa hậu Thu Hoài vẫn rất nổi bật và thu hút, mái tóc vuốt ngược càng làm nổi bật khuôn mặt thanh tú của người đẹp U40 này.

“Tôi sẽ cố gắng truyền cảm hứng cho các thí sinh dự thi thông qua việc truyền tải thông điệp các người đẹp văn phòng sẽ đẹp theo cách rất riêng, rất hiện đại và độc lập. Đó là thứ tôi cần ở một người phụ nữ bản lĩnh ở thế kỉ 21 này.”, hoa hậu Thu Hoài bộc bạch về tiêu chí chọn người đẹp của cô.

Được biết, sau buổi họp báo này, hoa hậu Thu Hoài sẽ có chuyến công tác dài ngày tại Đài Loan.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Thu Hoài