Hoa hậu Thu Hoài “hôn” Mạnh Quỳnh trong đêm sinh nhật

Ngày 12/04/2015 19:48 PM (GMT+7)

Vừa qua, hoa hậu Thu Hoài cùng ca sĩ Ngọc Liên đã bí mật tổ chức sinh nhật cho ca sĩ Mạnh Quỳnh ngay trên sân khấu.

Tối qua, nam ca sĩ rất được yêu thích tại hải ngoại là Mạnh Quỳnh đã có đêm diễn chia tay khán giả trong nước khi anh về Mỹ sau hơn 1 tháng lưu diễn khắp Việt Nam.

Dưới hàng ghế khán giả, ủng hộ Mạnh Quỳnh là hoa hậu Thu Hoài cùng ca sĩ Ngọc Liên và bà xã  MC Bình Minh. Đây là những người em rất thân thiết của Mạnh Quỳnh tại Việt Nam.

Điều bất ngờ khi Mạnh Quỳnh hát xong 3 ca khúc thì Ngọc Liên và Thu Hoài đã lên sân khấu tặng hai bó hoa thật to để bất ngờ chúc mừng sinh nhật Mạnh Quỳnh.

Điều này làm ca sĩ hải ngoại rất cảm động và trêu hai người đẹp phải hôn để tặng quà sinh nhật. Vốn rất thân thiết và coi nhau như anh em nên Ngọc Liên và Thu Hoài rất vui vẻ hôn và dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho người anh của mình.

Vốn rất vui tính nên Mạnh Quỳnh cũng “bắt cóc” Ngọc Liên phải hát song ca ca khúc “ Kiếp cầm ca” để gửi tặng khán giả. Dù không có thế mạnh là dòng nhạc quê hương, trữ tình nhưng Ngọc Liên vẫn hát rất tốt và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Sau đó, Mạnh Quỳnh tiếp tục mời hoa hậu Thu Hoài hát song ca cùng mình. Qúa bất ngờ vì lời đề nghị này, hoa hậu Thu Hoài cho biết mình không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nên không muốn phá vỡ không khí âm nhạc của mọi người nên xin hát 2 câu trong ca khúc “ 12 bến nước” mà cô rất thích để tặng cho Mạnh Quỳnh.

Hoa hậu Thu Hoài “hôn” Mạnh Quỳnh trong đêm sinh nhật - 8

Mặc dù hát không nhạc nhưng hai câu hát của hoa hậu Thu Hoài nhận được nhiều ủng hộ từ khán giả, Mạnh Quỳnh cũng bất ngờ về khả năng ca hát của hoa hậu Thu Hoài.

Anh cho biết, hơn 20 năm ca hát, đây là cái sinh nhật ấn tượng và xúc động nhất khi được bạn bè tổ chức bí mật cho anh.

Hoa hậu Thu Hoài “hôn” Mạnh Quỳnh trong đêm sinh nhật - 10

Sau màn tổ chức sinh nhật chớp nhoáng, Mạnh Quỳnh tiếp tục thể hiện hơn 10 ca khúc vốn làm nên tên tuổi của anh để gửi tặng khán giả trong đêm diễn.

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc

Video chọn lọc