HH Thu Thảo trổ tài vào bếp

Ngày 30/06/2013 23:41 PM (GMT+7)

Nấu ăn không thật sự ngon nhưng Thu Thảo tự nhận mình là "đầu bếp vui tính".

Đây là hình ảnh của Thu Thảo trong một chương trình truyền mình mới mang tên Đầu bếp vui tính. Trong chương trình này, khi đang đi siêu thị, Thu Thảo vô tình "bị" Nguyên Khang "chộp" được. Và sau một thoáng bỡ ngỡ và ngại ngùng, Thu Thảo cũng đồng ý đưa Nguyên Khang và đầu bếp bếp Thanh Huy - Giáo viên dạy nấu ăn trường Trung cấp Du lịch về nhà để nấu một bữa ăn ngon, đón cô bạn thân từ Hà Nội vào thăm.

Thu Thảo đang tần ngần ở siêu thị

Cô tình cờ gặp MC Nguyên Khang

Và cả giảng viên Thanh Duy, sau đó ,mọi người đã cùng nhau trao đổi về các thực phẩm

Tuy không giỏi nấu nướng, nhưng hoa hậu Thu Thảo tỏ ra là một “đầu bếp vui tính” tương lai vì cô nàng rất ham học hỏi và luôn chuẩn bị đủ “đồ nghề” dù chỉ là phụ bếp. Xuất hiện trong chiếc tạp dề hồng, khẩu trang hồng và bao tay cũng hồng, Thu Thảo đùa rằng “Em sợ mỡ văng đầy người sẽ bị phỏng, bị xấu!”. Nhưng sau đó cô nhanh chóng bắt tay vào việc, Hoa hậu  chăm chỉ gọt trái cây, rửa rau, dầm bí đỏ và trang trí món salad trái bơ với tôm.

Thu Thảo trổ tài nấu món ăn

HH Thu Thảo trổ tài vào bếp - 7

Đây là món ăn chưa nấu bao giờ nên Thu Thảo ban đầu khá bỡ ngỡ

Đây là món khai vị đơn giản nhưng trình bày rất phức tạp, thế mà hoa hậu Thu Thảo chỉ xem anh Huy làm qua một lần đã học được ngay cách làm tôm hình cánh bướm rất khéo léo. Khi anh Huy làm món ức gà nhồi bó xôi, Thu Thảo lo sợ ăn sẽ bị béo lên. Nhưng anh Huy đã giải thích rằng ăn gà rất tốt, phần ức lại không có chất béo, ngoài ra khi kết hợp với cải bó xôi, nấm, cà rốt sẽ tạo thành một món ăn ngon và bổ dưỡng, đặc biệt là không sợ béo phì. Hoa hậu Thu Thảo đã ngay lập tức hỏi công thức nấu món này để dành nấu cho “người thương” như một món quà bất ngờ.

HH Thu Thảo trổ tài vào bếp - 8

Tuy nhiên, nhờ được chỉ dẫn tận tình nên cô đã quen với cách nấu

Với tinh thần truyền bá những món ăn Việt mới lạ, làm phong phú hơn thực đơn gia đình và giúp các bà nội trợ khéo léo hơn khi vào bếp, “Đầu Bếp Vui Tính” luôn tích cực giới thiệu những món ăn mới, độc đáo đến với khán giả truyền hình, nhằm tạo nên một chương trình mới, giàu tính giải trí  thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu khám phá văn hoá ẩm thực của khán giả nước nhà.

Trong mỗi tập, MC sẽ tìm kiếm một nhân vật thích hợp tại chợ hoặc siêu thị, có độ tuổi từ 20 đến 50 và đề nghị được giúp đỡ nhân vật chuẩn bị một bữa tối thịnh soạn cùng với một đầu bếp. Nếu nhân vật khách mời đồng ý, họ sẽ cùng MC và đầu bếp đi chợ và sau đó về nhà cùng bắt tay vào nấu nướng.

HH Thu Thảo trổ tài vào bếp - 12

Thực chất, đây là những hình ảnh trong chương trình mới mang tên Đầu bếp thú vị

Tại nhà của nhân vật, đầu bếp sẽ trổ tài nấu nướng cùng MC và nhân vật. Các món ăn được thay đổi hàng tuần, với nhiều hương vị từ nhiều miền trong đất nước và cả những món ăn nước ngoài. Tất cả những món ăn đều đáp ứng được các tiêu chí ngon miệng, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe và cả nhan sắc, vóc dáng (không nhiều dầu, không gây béo, không gây nóng). Khi các món ăn đã hoàn thành, MC và đầu bếp sẽ tận tay phục vụ bữa tiệc thịnh soạn.

Thu Thảo là khách mời "xông đất" chương trình

Theo Bảo Bình (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Thu Thảo
Tin hay đừng bỏ lỡ