H’Hen Niê cùng hàng loạt ngôi sao tham gia thử thách nhằm xác lập kỷ lục thế giới

Ngày 21/04/2021 08:00 AM (GMT+7)

Các ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng đồng loạt kêu gọi người hâm mộ tham gia hoạt động ý nghĩa đồng thời xác lập kỷ lục thế giới mới.

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê vừa mới đăng tải dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của mình một đoạn video ngắn trong trang phục bikini nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Ngoại hình nóng bỏng cùng làn da nâu đặc trưng là điểm nhấn khiến không ít người để lại bình luận khen ngợi cho sự chăm chỉ tập luyện của cô.

Các món ăn trong khi du lịch luôn hấp dẫn nàng hậu nhưng cô vẫn không quên việc tập luyện vì mùa hè đang đến gần, diện những bộ bikini và chụp ảnh đón hè là mục tiêu cô theo đuổi trong hành trình giữ dáng. Cô nàng còn không quên kêu gọi người hâm mộ tham gia chương trình Thử thách Thay đổi Hình thể do trung tâm California Fitness & Yoga tổ chức nhằm đạt được hình thể lý tưởng một cách nhanh chóng chỉ trong 8 tuần.

H’Hen Niê cùng hàng loạt ngôi sao tham gia thử thách nhằm xác lập kỷ lục thế giới - 1

Trao đổi với chúng tôi, H’Hen Niê chia sẻ: “Hen luôn quan tâm đến sức khỏe đặc biệt là thời điểm hiện tại vì tình hình dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp. Thử thách Thay đổi Hình thể California không chỉ hỗ trợ hội viên giảm cân mà còn hướng đến mục tiêu kêu gọi mọi người đăng ký để thiết lập kỷ lục thế giới về số lượng người tham gia chương trình. Với thông điệp ý nghĩa như vậy, Hen vinh dự được đồng hành và góp phần lan tỏa giúp mọi người có cơ hội thay đổi hình thể nhằm thay đổi cuộc sống một cách tích cực hơn”.

H’Hen Niê cùng hàng loạt ngôi sao tham gia thử thách nhằm xác lập kỷ lục thế giới - 2

Hoa hậu H’Hen Niê khoe dáng trong trang phục bikini

Không chỉ riêng H’Hen Niê, loạt các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Quỳnh Anh Shyn, Thảo Trang, Hương Ly,… cũng không nằm ngoài cuộc đua hình thể do trung tâm California Fitness & Yoga khởi xướng.

H’Hen Niê cùng hàng loạt ngôi sao tham gia thử thách nhằm xác lập kỷ lục thế giới - 3

Quỳnh Anh Shyn kêu gọi mọi người tham gia Thử thách Thay đổi Hình thể California 2021

H’Hen Niê cùng hàng loạt ngôi sao tham gia thử thách nhằm xác lập kỷ lục thế giới - 4

Mẹ một con Thảo Trang với thân hình nóng bỏng cũng không nằm ngoài cuộc đua hình thể này

H’Hen Niê cùng hàng loạt ngôi sao tham gia thử thách nhằm xác lập kỷ lục thế giới - 5

Người mẫu Hương Ly thử thách người hâm mộ với hình ảnh trước - sau khi tham gia chương trình

Thử thách Thay đổi Hình thể California hiện đang bước vào mùa thứ 25. Trải qua các mùa thi, chương trình đã hỗ trợ cho hàng ngàn người Việt Nam loại bỏ hơn 1,5 triệu ký mỡ thừa. Hướng đến mục tiêu lớn hơn trong năm nay, trung tâm California Fitness & Yoga đang tìm kiếm 20.000 người để thiết lập kỷ lục về số lượng người tham gia thay đổi hình thể lớn nhất thế giới. Trung tâm sẽ cung cấp 2 tháng hội viên và các lớp PT nhóm miễn phí đến tháng 7, đồng thời đưa người tham gia vào cộng đồng những người lập kỷ lục của mình.

Nếu muốn thay đổi hình thể miễn phí và cùng tham gia vào cộng đồng lập kỷ lục thế giới về số người tham gia thay đổi hình thể với California Fitness & Yoga, hãy hoàn thành các thông tin đăng ký nhanh gọn bằng việc truy cập đường dẫn chính thức tại đây.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hhen-nie-cung-hang-loat-ngoi-sao-tham-gia-thu-thach-n...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).