Hiền Thục chia sẻ về khoảng thời gian 5 năm mất hết cảm xúc khi hát

Ngày 11/10/2018 17:39 PM (GMT+7)

Hiền Thục cho biết, trong những ngày tháng lưu diễn tại Mỹ, từng có thời gian cô không còn cảm xúc với âm nhạc.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Hiền Thục vừa chia sẻ dòng trạng thái khá dài về quãng thời gian ở ẩn, không tham gia hoạt động nghệ thuật. Cô cho biết, từng có lúc mình không còn cảm xúc với âm nhạc, mất hết sáng tạo và khó khăn để hát:

"Ở đâu đó, xa quê nhà... Viết một lá thư, gửi đến tất cả quý khán thính giả của Thục. Với tất cả tấm lòng... Khi tất cả các cảm xúc không còn, Thục biết ơn vì khán giả của mình vẫn chờ đợi, bằng tất cả thương yêu để mong ngày Thục trở lại đầy cảm xúc. Thật tâm, Thục mong giải bày tất cả với nỗi buồn tràn lồng ngực khi khó khăn hát mà không còn rung động.

5 năm, là khoảng thời gian tắt tất cả sáng tạo, đóng các giác quan, cạn kiệt cảm hứng để hát. Nhưng, tằm vẫn là tằm! Xướng ca, là duy nhất, là nguồn sống, ấp ủ cả đời chỉ để mang niềm vui đến khán giả của mình. Thục, những ngày đó chỉ ao ước, 1 lần rung cảm lại căng đầy...Thục viết, lòng ấm áp lúc này, hân hoan như ngày mới, tinh khôi như sương mai, những ngày đầu thu, THỤC TRỞ LẠI!"

Hiền Thục chia sẻ về khoảng thời gian 5 năm mất hết cảm xúc khi hát - 1

Hiền Thục chia sẻ về khoảng thời gian 5 năm mất hết cảm xúc khi hát - 2

Đã có thời gian Hiền Thục không còn cảm xúc với âm nhạc.

Ngoài ra, nhân dịp sinh nhật của con gái Gia Bảo, Hiền Thục cũng cho ra mắt ca khúc dành tặng riêng cho con cũng như mừng cho 19 năm được làm mẹ của mình.

"Lựa chọn ngày đặc biệt, như một món quà cho chính tâm hồn mình, ngày đặc biệt trở thành Mẹ của một đứa con gái, để cảm tạ khán giả của mình với chuỗi những bài hát từ long lanh của trái tim.

Xin, vẫn như tằm tháng 5 nào đó, dâng tiếng cho đời, cho người, bằng tất cả sự trong trẻo của lẽ sống...Đoan chắc, khởi sự này, sẽ còn tiếp nối ngày từng ngày với bảo chứng tựa nhịp thở của mạch hồng cuồn cuộn. Mừng 16 năm ngày làm mẹ", Hiền Thục viết.

MV "Năm tháng vội vã" Hiền Thục dành tặng con gái nhân dịp sinh nhật 16 tuổi. 

Hiền Thục chia sẻ về khoảng thời gian 5 năm mất hết cảm xúc khi hát - 3

Hiền Thục chia sẻ về khoảng thời gian 5 năm mất hết cảm xúc khi hát - 4

Con gái Hiền Thục.

Con gái Hiền Thục: Mẹ chỉ là đứa trẻ mít ướt, chẳng biết nấu ăn hay giặt giũ
Thiếu nữ Gia Bảo tiết lộ những điều không ngờ về mẹ trong bức thư gửi Hiền Thục.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao