Con gái Hiền Thục: "Mẹ chỉ là đứa trẻ mít ướt, chẳng biết nấu ăn hay giặt giũ"

Ngày 26/10/2017 16:34 PM (GMT+7)

Thiếu nữ Gia Bảo tiết lộ những điều không ngờ về mẹ trong bức thư gửi Hiền Thục.

Gia Bảo - con gái Hiền Thục nay đã là thiếu nữ 16 tuổi, rất hiểu chuyện và thương mẹ. Điều này được thể hiện trong chính bức thư mà Hiền Thục vừa tiết lộ. Bên cạnh lời lẽ chứa chan tình cảm mà cô con gái duy nhất gửi nữ ca sĩ còn có những miêu tả bất ngờ trong lòng cô bé về mẹ.

Bức thư ngay lập tức gây sự chú ý bởi sự dễ thương, sâu sắc lại dung dị, gần gũi và rất ý nhị. Nhiều câu chữ của Gia Bảo khiến người đọc không khỏi bật cười. Chính Hiền Thục cũng không ngờ khi con lại nói mình "chỉ là một đứa trẻ".

Con gái Hiền Thục: amp;#34;Mẹ chỉ là đứa trẻ mít ướt, chẳng biết nấu ăn hay giặt giũamp;#34; - 1

Trích nguyên văn bức thư con gái Hiền Thục gửi mẹ:

"Mẹ của tôi - một người phụ nữ cũng như một người mẹ hết sức mạnh mẽ, tưởng như rằng rất chín chắn và tràn đầy niềm kiêu hãnh, nhưng cuối cùng cũng chỉ là một đứa trẻ mít ướt và yếu đuối.

Mẹ của tôi là một ca sĩ, nghệ danh của mẹ là Hiền Thục - một cái tên rất nổi tiếng trong giới showbiz. Năm nay tuy mẹ đã ngoài ba mươi, nhưng ai khi nhìn thấy mẹ tôi cũng thốt lên rằng “Trẻ quá!” hoặc đôi khi có người lại hỏi có thật là mẹ đã ngoài ba mươi và là một bà mẹ đơn thân không, vì trông mẹ trẻ đẹp như những cô gái chỉ mới tuổi hai mươi.

Con gái Hiền Thục: amp;#34;Mẹ chỉ là đứa trẻ mít ướt, chẳng biết nấu ăn hay giặt giũamp;#34; - 2

Không giống như những bà mẹ khác thường ở nhà nấu cơm, giặt giũ và những công việc nữ công gia chánh khác, mẹ tôi lại chẳng hề biết nấu ăn hay giặt giũ, những công việc nhà đôi khi cũng rất vụng về làm rối tung cả lên. Mẹ còn rất “teen” và nhoi, theo nhận xét của cả mọi người và của tôi, khi rảnh rang lại hay tụ tập bạn bè và đi ăn đi chơi xả stress mà những công việc của mẹ đã mang đến.

Mẹ tôi rất chịu khó và hi sinh vì nghề nghiệp. Khi lên sóng truyền hình, mẹ bảo rằng lúc nào cũng sẽ bị phình ra và nhìn sẽ rất béo mặc mù mẹ tôi đã rất gầy và yếu tới gần như không còn sức khoẻ. Mặc cho tôi và cả nhà khuyên mẹ phải ăn vào để có sức mà làm lụng và vật lộn với một đống công việc, nhưng mẹ vẫn quyết tâm và giảm cân một cách “điên khùng”.

Con gái Hiền Thục: amp;#34;Mẹ chỉ là đứa trẻ mít ướt, chẳng biết nấu ăn hay giặt giũamp;#34; - 3

Khi tôi nói mẹ vẫn còn là một đứa trẻ, sở dĩ là vì chỉ mới hôm qua thôi, vẫn còn đang khổ sở loay hoay tìm mấy cục pin để gắn vào remote máy lạnh, giọng mẹ từ trên cầu thang vang xuống hỏi rằng có cần mẹ tìm giúp không. Ấy là mẹ đang mệt mỏi vì cái răng “ngu” mà mẹ đã chia sẻ trên trang cá nhân của mẹ rằng nó đang “hành” mẹ vào ngày Trung thu, thế mà vẫn cố đi xuống để xem có thể giúp tôi cái gì không.

Rồi mẹ hỏi bà ngoại rằng lồng đèn Trung thu của mẹ đâu. Ở trên lầu vang lại tiếng trả lời của bà ngoại rằng bà ngoại không biết nên đã lỡ vứt đi rồi vì tưởng đã hết Trung thu. Tôi đang im lặng để lắng nghe sự việc thì nghe tiếng mẹ thút thít, quay lại thì thấy mẹ tôi đang dần oà khóc. Tôi liền chạy về phía mẹ, ôm mẹ vào lòng, tay xoa đầu mẹ tôi, tay lau nước mắt của mẹ, dỗ dành mẹ cho đến khi mẹ bình tĩnh lại và nín khóc.

Mẹ của tôi là thế đấy, trước mặt mọi người, mẹ luôn tỏ ra là một người phụ nữ mạnh mẽ và chín chắn, hơn nữa còn rất năng động và vui tươi. Nhưng, mẹ tôi, rốt cuộc cũng chỉ là một đứa trẻ mà thôi!"

Con gái Hiền Thục: amp;#34;Mẹ chỉ là đứa trẻ mít ướt, chẳng biết nấu ăn hay giặt giũamp;#34; - 4

Qua những tiết lộ này của con gái Hiền Thục có thể thấy nữ ca sĩ dù là một bà mẹ đơn thân nghị lực và mạnh mẽ nhưng lại rất đáng yêu, trẻ trung ngay trong đời thực. Và trong mắt cô con gái cưng, Hiền Thục cũng giống như một người bạn mà con có thể an ủi, ôm vào lòng, dỗ dành, tâm tình. Đó là tình mẹ con đặc biệt của nữ ca sĩ Nhật ký của mẹ với cô con gái đang ở tuổi mới lớn của mình.

>> XEM TIẾP: Con gái Hiền Thục bức xúc lên tiếng khi bị "soi mói" hình ảnh với bạn trai

Xem thêm video Hiền Thục - Xuân Bắc - Hoài Linh trong hậu trường:

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hiền Thục