Hiền Thục khoe ảnh xinh đẹp từ thời tấm bé

Ngày 25/02/2014 08:43 AM (GMT+7)

Có thể nhận thấy nữ ca sỹ "Yêu dấu theo gió bay" đã xinh đẹp ngay từ khi còn rất nhỏ.

Nhân dịp chuẩn bị cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình, Hiền Thục đã quyết định khoe những bức ảnh ngày xưa cũ của mình. Ngay từ nhỏ, Hiền Thục đã tham gia hoạt động văn nghệ rất sôi nổi, cô được coi là ca sỹ "nhí" rất xinh đẹp và được nhiều khán giả yêu thích ngay từ bé. 

Theo thời gian, vẻ đẹp của Hiền Thục ngày càng hoàn thiện và rạng rỡ hơn, cô được đánh giá là một trong những nữ ca sỹ sở hữu nhan sắc "đánh bại" thời gian của mình.

Hiền Thục cùng mẹ ngày còn nhỏ.

Cô tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ ngay từ khi còn đi học cấp I.

Hiền Thục sở hữu vẻ ngoài đáng yêu và dễ thương ngay từ khi còn tấm bé.

Nữ ca sỹ khoe giọng hát bên cạnh nghệ sỹ Thành Lộc.

Liveshow của Hiền Thục sẽ đi lại những dấu mốc đáng nhớ nhất của cô. Từ khi còn là một giọng hát được cả thiếu nhi là người lớn yêu thích – sẽ được tái hiện với sự tham gia của các giọng hát trong đội của Hiền Thục tại chương trình Giọng hát Việt nhí 2013, tới khi nổi lên vào cuối giai đoạn “vàng” của nhạc Việt như một trong những giọng hát trẻ có triển vọng thành ngôi sao nhất với hàng loạt các bài hit trẻ trung, sôi động như Email Love, Chiếc lá đầu tiên, Câu chuyện tình tôi, Tóc nâu môi trầm… rồi tới giai đoạn cô vắng bóng trên thị trường ca nhạc vì những lý do cá nhân sau đó trở lại với loại album “ngũ hành”.

Sự trở lại ấy cho thấy một Hiền Thục mặn mà với giọng hát đầy cảm xúc, vừa có thể tiếp tục nối dài thành công với nhạc trẻ trước đây, vừa đủ trải nghiệm để đem lại một tinh thần mới mẻ cho những bài hát có tuổi nhiều hơn chính tuổi đời của cô; và đặc biệt đã thành công bất ngờ với dòng nhạc luôn được coi là thử thách với bất cứ ca sĩ Việt Nam nào: nhạc Trịnh Công Sơn.

Hiền Thục đã đồng hành cùng ca sỹ Quang Vinh ngay từ khi còn bé đến lúc cả hai đều là ca sỹ nổi tiếng.

Hiền Thục và Hồng Ngọc.

Hiền Thục ở thời thiếu nữ đã sở hữu nhan sắc "hơn người", cô cũng đã sexy ngay từ khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiepẹ.

Hiền Thục hóa nàng công chúa bên cạnh ba ruột.

Vẻ đẹp của Hiền Thục xưa và nay không có quá nhiều thay đổi, cô ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hiền Thục