Hiền Thục, Lam Trường, Phương Thanh cùng dàn sao hòa giọng cổ vũ U23 Việt Nam

Ngày 27/01/2018 06:23 AM (GMT+7)

30 nghệ sĩ Việt cùng xuất hiện trong MV cổ vũ tinh thần đội tuyển U 23 Việt Nam ngay trước trận chung kết.

Clip 30 nghệ sĩ hát “Những ngôi sao vàng” cổ vũ U23

Hôm nay 27/1, U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết tại  giải bóng đá AFC U-23 Championship 2018. Trong không khí cả đất nước đồng lòng vì những chiến thắng “nghẹt thở” của đội tuyển U23 Việt Nam, để cổ vũ tinh thần của đội nhà tại trận đấu cuối cùng, các nghệ sĩ Việt cùng nhau hòa giọng cổ vũ tinh thần các “chàng trai vàng”.

MV “Những ngôi sao vàng” đã được "ra lò" nhanh chóng. 30 nghệ sĩ  góp mặt trong MV đều là những fan hâm mộ bóng đá rất cuồng nhiệt như: Phương Thanh, Lam Trường, Hiền Thục, Tóc Tiên, Quang Hà, Khắc Việt, Vũ Hà, Ưng Hoàng Phúc, Pha Lê, Vy Oanh, Hàn Thái Tú, Hồ Quang Hiếu, Ưng Đại Vệ, Đinh Ứng Phi Trường, Lưu Minh Tuấn, Quốc Cường, Trương Quỳnh Anh, Phạm Việt Thắng, Thanh Ngọc, Phương Trinh Jolie, Quách Tuấn Du và Nhóm Mắt Ngọc.

Hiền Thục, Lam Trường, Phương Thanh cùng dàn sao hòa giọng cổ vũ U23 Việt Nam - 1

Hiền Thục hào hứng hát cổ vũ U23 Việt Nam.

“Chúc cho các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam ngày thứ 7 này thi đấu thật thành công” – ca sĩ Hiền Thục nhắn đến các cầu thủ.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, vào chung kết luôn rồi! Bây giờ chúng ta đang thực sự phấn khởi và hào hứng, quá là tự hào. Cám ơn các bạn U-23 Việt Nam cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Và tất cả anh em nghệ sĩ cho đến khán giả đang rất là yêu mến các bạn. Cùng bùng cháy với “Những ngôi sao vàng” và vô địch luôn nhé!”- Ca sĩ Phương Thanh.

Hiền Thục, Lam Trường, Phương Thanh cùng dàn sao hòa giọng cổ vũ U23 Việt Nam - 2

Phương Thanh là fan hâm mộ cuồng nhiệt các cầu thủ của bóng đá nước nhà.

Lam Trường gửi lời chúc đội tuyển U23 Việt Nam: “Lam Trường rất là hào hứng và vui mừng khi được cùng bạn bè đồng nghiệp đến với dự án “Những ngôi sao vàng”. Và đây cũng là tên của một bài hát dành tặng cho đội tuyển U-23 của chúng ta. Chúc cho các bạn đầy tự tin, thật sự dũng mạnh để mang vể những chiến công tuyệt vời nhất.”

Hiền Thục, Lam Trường, Phương Thanh cùng dàn sao hòa giọng cổ vũ U23 Việt Nam - 3

Ca sĩ Lam Trường.

Đây được xem như một dự án “chớp nhoáng” của nhạc sĩ Phúc Trường và đạo diễn Phúc Phạm, cả hai đưa ra ý tưởng chỉ trong một buổi gặp gỡ “trên mạng” sau đêm chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam ở vòng Bán kết.

Ca khúc được 5 nhạc sĩ Phúc Trường, Nguyễn Hoàng Duy, Nguyễn Văn Chung, Phơ Nguyễn và Liêu Hưng đồng sáng tác và hòa âm phối khí với cái tên “Những ngôi sao vàng” chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ. Và đặc biệt là sự xuất hiện của 30 nghệ sĩ Việt trong bài hát này, cũng nhờ sự lôi kéo của Nhạc sĩ Phúc Trường và đạo diễn Phúc Phạm.

Hiền Thục, Lam Trường, Phương Thanh cùng dàn sao hòa giọng cổ vũ U23 Việt Nam - 4

Dù thời gian khá gấp rút nhưng các đạo diễn vẫn nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ các món đồ thường được cổ động viên sử dụng như áo, sticker, băng đeo,...

Hiền Thục, Lam Trường, Phương Thanh cùng dàn sao hòa giọng cổ vũ U23 Việt Nam - 5

Hiền Thục, Lam Trường, Phương Thanh cùng dàn sao hòa giọng cổ vũ U23 Việt Nam - 6

Quan trọng nhất vẫn là tinh thần của các nghệ sĩ tham gia rất háo hức và nhiệt tình.

Hiền Thục, Lam Trường, Phương Thanh cùng dàn sao hòa giọng cổ vũ U23 Việt Nam - 7

Hiền Thục, Lam Trường, Phương Thanh cùng dàn sao hòa giọng cổ vũ U23 Việt Nam - 8

Vì một màu cờ sắc áo và tinh thần yêu thể thao hơn bao giờ hết của cả đất nước đang hy vọng và ủng hộ đội tuyển nước nhà tại đấu trường châu lục.

Hiền Thục, Lam Trường, Phương Thanh cùng dàn sao hòa giọng cổ vũ U23 Việt Nam - 9

Hơn thế nữa, không chỉ tự hào với kết quả hiện tại là vào vòng chung kết của giải bóng đá vô địch châu Á, mà cơ hội được chạm lấy chiếc cúp vô địch đang rất gần.

Hiền Thục, Lam Trường, Phương Thanh cùng dàn sao hòa giọng cổ vũ U23 Việt Nam - 10

Tất cả nghệ sĩ tham gia đều rất vui vẻ nhận lời và sẵn sàng dời lịch diễn của mình để vào phòng thu hòa giọng cùng các đồng nghiệp.  

“Tôi và anh Phúc Trường cũng khá liều vì chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa là trận chung kết diễn ra. Rất may là các nghệ sĩ đều sẵn sàng và sắp xếp được cùng 1 ngày vào phòng thu và quay MV cùng chúng tôi. Vì thời gian quá gấp, nên đã không để các nghệ sĩ khác tham gia được, dù mọi người rất ủng hộ dự án Những ngôi sao vàng” –  đạo diễn Phúc Phạm tiết lộ.

Hiền Thục, Lam Trường, Phương Thanh cùng dàn sao hòa giọng cổ vũ U23 Việt Nam - 11

Đạo diễn Phúc Phạm và Phúc Trường.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ: “Khi nghe Phúc Trường khơi lên ý tưởng, bản thân tôi là người rất mê bóng đá vì vậy tôi rất sẵn sàng. Ca khúc được tôi và các đồng nghiệp cùng nhau viết và chỉnh sửa. Bài hát như lời chúc phúc dành cho đội tuyển U23 của chúng ta.” – Và đây cũng là ca khúc đầu tiên mà nhạc sĩ này đồng sáng tác.

Hiền Thục, Lam Trường, Phương Thanh cùng dàn sao hòa giọng cổ vũ U23 Việt Nam - 12

5 nhạc sĩ sáng tác bài hát.

“Cả nhóm nghệ sĩ chúng tôi đã chung tay làm một điều gì đó để góp phần nho nhỏ thôi ! Hy vọng với ca khúc này, với sự gắn kết của những anh chị em nghệ sĩ sẽ cùng nhau tạo một động lực lớn hơn cho đội tuyển U23 để giành chiến thắng trong trận chung kết lịch sử. Và quan trọng hơn hết là tất cả chúng tôi đều đang hướng về đội tuyển U23 cùng với những người dân Việt Nam chúng tôi đang cầu mong và theo dõi từng bước chân của các bạn.” – Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy tâm sự.

Hiền Thục, Lam Trường, Phương Thanh cùng dàn sao hòa giọng cổ vũ U23 Việt Nam - 13

Ca sĩ Khắc Việt.

Hiền Thục, Lam Trường, Phương Thanh cùng dàn sao hòa giọng cổ vũ U23 Việt Nam - 14

Tiêu Châu Như Quỳnh.

Hiền Thục, Lam Trường, Phương Thanh cùng dàn sao hòa giọng cổ vũ U23 Việt Nam - 15

Phương Trinh Jolie.

Hiền Thục, Lam Trường, Phương Thanh cùng dàn sao hòa giọng cổ vũ U23 Việt Nam - 16

Ca sĩ Vy Oanh.

Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hiền Thục